Lợi ích của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda khai thác từ nguồn khoáng Đảnh Thạnh được đưa thẳng vào nhà máy chiết và chỉ qua quá trình lọc thô, tiệt trùng bằng tia cực tím với độ pH đạt 9.0.

Nước khoáng kiềm thiên nhiên - món quà cho sức khỏe và hệ tiêu hóa

Viện Hàn lâm khoa học, kỹ thuật và y học Hoa Kỳ đã đưa ra khuyến cáo về lượng nước trung bình cần cung cấp cho cơ thể mỗi ngày ở người trưởng thành là từ 2,7 đến 3,7 lít. Mỗi ngày, lượng nước trong cơ thể mất đi qua bài tiết mồ hôi, nước tiểu, nhu động ruột..., đòi hỏi con người luôn phải bổ sung nước.

Nước đưa vào cơ thể hằng ngày có thể đến từ nhiều nguồn như nước uống, thức uống giải khát, rau củ quả và trái cây. Nước uống gồm nước đun sôi để nguội, nước máy, nước đóng chai... Các sản phẩm nước đóng chai lại có nước tinh khiết, nước khoáng thiên nhiên và nước khoáng có tính kiềm.

Lợi ích của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda - 1
Việc cung cấp đủ nước cho cơ thể có thể hỗ trợ quá trình đào thải một phần độc tố thông qua nước tiểu và mồ hôi. (Ảnh: Shutterstock).

Nước có tính kiềm là nước có độ pH trung bình từ 7,5 đến 8,5 được chia làm 2 loại là nước kiềm nhân tạo và nước khoáng kiềm thiên nhiên. Nước kiềm nhân tạo được tạo ra bằng công nghệ điện phân, thông qua việc phân tách phân tử nước thành ion H+ và OH-. Nước khoáng kiềm thiên nhiên được tạo ra nhờ quá trình các mạch nước ngầm thẩm thấu qua các tầng địa chất, tích tụ các khoáng chất tạo nên tính kiềm tự nhiên.

Một vấn đề của nhịp sống hiện đại là tích tụ lượng axit dư thừa trong dạ dày, một phần đến từ thói quen sử dụng nhiều thức ăn có tính axit như thịt đỏ, thực phẩm chế biến sẵn, bia rượu… Thừa axit dạ dày có thể dẫn đến tình trạng đau dạ dày, viêm loét, xuất huyết dạ dày... Ngoài ra, khi nồng độ axit trong cơ thể quá cao khiến không ngủ ngon giấc, dễ gặp vấn đề về da, cơ thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, xương yếu, cơ bắp có xu hướng co lại và gây đau nhức bắp thịt...

Vikoda - nước khoáng kiềm thiên nhiên

Nằm sâu dưới chân núi Hòn Chuông thuộc dãy Trường Sơn, nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh là món quà thiên nhiên tặng cho vùng đất Khánh Hòa, Việt Nam. Các kết quả nghiên cứu đã chỉ ra Đảnh Thạnh là nguồn nước thiên nhiên có tính khoáng kiềm tự nhiên, hàm lượng khoáng nhẹ và độ kiềm pH = 9.0.

Lợi ích của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda - 2
Thành phần khoáng chất trong nước khoáng kiềm thiên nhiên (Ảnh: Vikoda).

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh thuộc loại vi lượng khoáng silic rất nóng, có thành phần ổn định, tương tự với các nguồn khoáng của Evian (từ dãy Alps Pháp), Kuldur (Nga), Pavel Bania (Bulgari), Bath (Anh)…

Nước khoáng kiềm thiên nhiên góp phần giúp cơ thể khỏe mạnh

Nguồn khoáng Đảnh Thạnh cũng nằm trong khu vực địa lý có áp lực rất lớn với nhiều nét đứt gãy được hình thành của vỏ địa cầu. Chính vì thế thành phần của nước khoáng chứa nhiều chất vi khoáng tự nhiên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe như bicarbonate, metasilicic acid, canxi, kali, magiê, natri, silic…

Lợi ích của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda - 3
Sản phẩm Vikoda từ nguồn khoáng kiềm thiên nhiên (Ảnh: Vikoda).

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda khai thác từ nguồn Đảnh Thạnh được đưa thẳng vào nhà máy chiết và chỉ qua quá trình lọc thô, tiệt trùng bằng tia cực tím (UV). Theo công bố của nhà sản xuất, sản phẩm sở hữu vị ngọt và độ kiềm pH = 9.0, 100% tự nhiên.

Lợi ích của nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda - 4
Sản phẩm đã có bán tại hệ thống các siêu thị trên toàn quốc (Ảnh: Vikoda).

Nước khoáng kiềm thiên nhiên với tính kiềm tự nhiên có khả năng giúp cơ thể trung hòa lượng axit dư thừa nếu dùng thường xuyên. Hàm lượng vi khoáng phong phú từ nguồn khoáng kiềm có khả năng hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Đây là món quà cho sức khỏe mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Việt Nam.

Khám phá thông tin về Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tại đây

Liên hệ mua hàng:

+ Hotline: 1900.986.886

+ Mua trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn quốc.