Thứ sáu, 13/11/2020 - 16:00

KENU TD hỗ trợ làm giảm đường huyết, giảm biến chứng ở người tiểu đường

Dân trí

Bệnh Tiểu đường được đặc trưng bởi tình trạng tăng glucose máu do kháng insulin. Sử dụng thực phẩm chức năng kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao.

Sản phẩm KENU TD có tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ làm giảm đường huyết và giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường.

KENU TD hỗ trợ làm giảm đường huyết, giảm biến chứng ở người tiểu đường - 1

Tiểu đường (đái tháo đường) là một bệnh lý rối loạn chuyển hóa có đặc điểm lượng đường trong máu luôn cao hơn mức bình thường. Nguyên nhân mắc bệnh thường là do cơ thể kháng insulin, thiếu hụt insulin, hoặc do cả hai. Tiểu đường được chia thành 3 dạng chính Tiểu đường tuýp 1, Tiểu đường tuýp 2 và Tiểu đường thai kỳ. Trong đó, Tiểu đường tuýp 2 là dạng phổ biến, chiếm khoảng 90% và thường gặp ở người béo phì.

Bệnh tiểu đường tuýp 2 được đặc trưng bởi tình trạng kháng insulin và sự suy giảm chức năng của tế bào beta ở tuyến tụy làm nồng độ glucose máu tăng cao mạn tính, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Thông thường, Insulin là cầu nối đưa nguồn thức ăn glucose vào bên trong tế bào, giúp các tế bào sản sinh ra năng lượng để duy trì hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên khi insulin không phát huy chức năng một cách hiệu quả, đường sẽ không được đưa đầy đủ vào tế bào, làm tế bào bị "đói" nhưng làm lượng glucose trong máu lại tăng cao. Hiện tượng này được gọi là "kháng insulin". Nếu hiện tượng này kéo dài sẽ gây ra Tiểu đường tuýp 2.

Hiện nay đã có nhiều thuốc điều trị bệnh đái tháo đường tuýp 2, tuy nhiên hiệu quả điều trị lâu dài của các thuốc này còn hạn chế và gây nhiều tác dụng nguy hiểm cho người bệnh.

Sản phẩm KENU-TD chứa các chiết xuất có nguồn gốc tự nhiên, trong đó có chiết xuất hạt Methi, chiết xuất Lá dâu tằm, chiết xuất Hoa hòe, acid alpha lipoic, vitamin C, vitamin B6 và Kẽm có tác dụng làm giảm đường huyết và giảm các biến chứng về tim mạch ở người bị tiểu đường.

KENU TD - Hỗ trợ giảm đường huyết ở người tiểu đường

Chiết xuất lá Dâu tằm trắng trong sản phẩm KENU TD, cung cấp hoạt chất 1-deoxynojirimycin có tác dụng ức chế enzyme α-glucosidase, làm chậm quá trình phân cắt tinh bột để tạo glucose, do đó nó ngăn cản quá trình hấp thụ đường và đồng thời giúp làm giảm lượng đường trong máu. Nhiều nghiên cứu cho thấy, sử dụng chiết xuất lá dâu tằm làm giảm đến 22% lượng trong máu. Ở những đối tượng bị rối loạn dung nạp glucose hay bệnh nhân tiểu đường type 2, bổ sung chiết xuất Lá dâu tằm trắng trong vòng 8 tuần đã cho thấy hiệu quả giảm đường huyết. Chiết xuất Lá dâu tằng trắng có tác dụng kích thích sự vận chuyển glucose vào trong tế bào để tổng hợp nên dạng đường dự trữ là glycogen, do vậy làm giảm tính kháng insulin ở người tiểu đường.

KENU TD hỗ trợ làm giảm đường huyết, giảm biến chứng ở người tiểu đường - 2

Hạt Methi đã và đang được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường ở nhiều nơi trên thế giới. Ở người bị tiểu đường, hạt methi có tác dụng làm giảm mức đường huyết sau ăn và làm giảm mức hemoglobin glycat hóa (HbA1C) trong máu.

Chiết xuất của hạt methi chứa N-linoleoyl-2- amino - butyrolactone (N55) có khả năng liên kết với GLP-1 (glucagon like peptide 1) để làm tăng tiết insulin từ tế bào beta của tuyến tụy, qua đó làm giảm đường huyết ở người bị Tiểu đường. Hoạt chất N55 còn có tác dụng kích thích việc tăng sinh của tế bào beta, giúp tăng tổng hợp insulin ở người bệnh.

Bên cạnh đó, lượng glucose trong máu cũng được kiểm soát nhờ thành phần Hoa hòe trong KENU TD. Hoa hòe khô chứa tới 20% rutin với một số quercetin. Rutin và Quercetin nhờ khả năng loại bỏ các gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid, ngăn ngừa stress oxy hóa và bảo vệ tế bào beta dẫn đến làm tăng tiết insulin và giảm lượng đường trong máu. Khả năng làm giảm lượng đường huyết của Rutin và Quercetin được giải thích một phần là do tác động của chúng lên quá trình trao đổi chất và một phần do tác động trực tiếp lên màng tế bào. Bên cạnh đó, Rutin và Quercetin còn thúc đẩy sự vận chuyển của glucose vào tế bào.

KENU TD - Hỗ trợ giảm biến chứng ở người tiểu đường

Chiết xuất hoa hòe trong sản phẩm KENU TD làm giảm tính thấm của mao mạch, làm bền vững thành mạch, nhờ đó làm giảm các biến chứng nguy hiểm gây ra do Tiểu đường. Rutin giúp duy trì độ đàn hồi của mạch máu và điều trị chứng xơ vữa động mạch. Nghiên cứu cho thấy Rutin và Quercetin kích hoạt các kênh Canxi trên màng tế bào ở mạch máu, làm tăng tích điện âm của thành mạch máu, có tác dụng ngăn ngừa hình thành huyết khối ở người bệnh tiểu đường tuýp 2 bị béo phì, cao mỡ máu, giúp cải thiện sức khỏe mạch máu, làm giảm các biến chứng của tiểu đường.

KENU TD hỗ trợ làm giảm đường huyết, giảm biến chứng ở người tiểu đường - 3

Với những thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, thực phẩm chức năng KENU TD có tác dụng hỗ trợ làm giảm đường huyết, giúp giảm các biến chứng ở người bệnh tiểu đường.

KENU TD với thành phần có chứa: chiết xuất Dâu tằm trắng, chiết xuất Hoa hòe, chiết xuất Hạt methi, Vitamin C, B6, Acid α-Lipoic, Kẽm giúp hỗ trợ giảm đường huyết, giảm biến chứng do bệnh tiểu đường.

Phân phối sản phẩm:

Công ty CP thương mại MB Pharma

Website: mbpharma.vn

Địa chỉ: số 50B, ngõ 243 Ngọc Thụy, Q. Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0931.788.933

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh