Implant nào phù hợp cho người Việt

(Dân trí) - Cấy ghép Implant là kỹ thuật điều trị nha khoa cải thiện tuyệt đối tình trạng mất răng cũng như khả năng ăn nhai lẫn đạt được yếu tố thẩm mỹ tuyệt đối. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu Implant, dẫn tới câu hỏi: Liệu đâu là sản phẩm Implant phù hợp cho người Việt.

Có thể liệt kê một vài cái tên tuổi lớn trong ngành Implant Nha khoa như Hahn, Nobel, Ritter, Mis, Dentium, Straumann, Tekka, Osstem… Đây cũng là các thương hiệu được đa phần nha sĩ tại Việt Nam tin dùng cho bệnh nhân.

Mỗi sản phẩm của một thương hiệu lớn đều có những thế mạnh nhất đinh. Vì vậy sẽ thật khó cho nha sĩ để phân định rằng thương hiệu nào tốt hơn. Họ sẽ chọn tập trung hướng giải quyết xem loại sản phẩm nào phù hợp với trường hợp cụ thể của bệnh nhân, dựa trên sự phân loại về đặc tính Implant.

Tuy nhiên, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một đơn vị Implant phù hợp cho người Việt, thương hiệu Hahn. Đây là một tên tuổi với nhiều cải tiến phù hợp với xu hướng implant đương đại – Hahn – được biết tới với slogan ấn tượng - Một giải pháp cho mọi trường hợp.

Implant nào phù hợp cho người Việt - 1

Implant Hahn tích hợp nhiều kích thước phù hợp cho nhiều yêu cầu cụ thể của từng bệnh nhân Việt Nam.

Implant Hahn được sản xuất bởi công ty Glidewell Mỹ có thâm niên 50 năm hoạt động trong ngành sản phẩm và dịch vụ phòng thí nghiệm nha khoa chất lượng cao, phục vụ hơn 80.000 khách hàng nha khoa toàn cầu, trong đó chiếm hơn 60% nha sĩ tại Hoa Kỳ, với nhiều tính ưu việt minh chứng

-  Đa dạng về kích thước, giúp bác sĩ dễ dàng chọn lựa được Implant phù hợp với mọi tình trạng xương.

- Thiết kế vòng ren được nghiên cứu, cải tiến qua nhiều năm, đem lại độ vững ổn ban đầu hoàn hảo.

- Thiết kế vùng cổ Implant theo nguyên lý tiên tiến “platform switching”, giúp bảo toàn mào xương ổ tối đa, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như cổ răng thật.

- Thiết kế thân trụ Implant thuôn nhẹ, giúp bác sĩ dễ dàng đặt Implant trong những vùng xương khó.- Bề mặt Implant được xử lý bằng công nghệ mới nhất độc quyền giúp tăng khả năng tích hợp xương.

Implant nào phù hợp cho người Việt - 2

Với Implant Hahn, các khách hàng nữ trung niên Việt Nam đã tìm lại nụ cười hoàn hảo trong mọi góc nhìn

Tuy nhiên, cấy ghép Implant là một kỹ thuật điều trị nha khoa khó đòi hỏi nha sĩ có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, trang thiết bị kỹ thuật phải tiên tiến đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật trong ngành cùng với sự phối hợp kĩ lưỡng giữa bệnh nhân và đơn vị nha khoa trong việc chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng.

Implant nào phù hợp cho người Việt - 3

Chú Long (Long An) hoàn toàn hài lòng với việc cải thiện tuyệt đối tình trạng mất răng hàm trên

Cấy ghép Implant với sản phẩm mang tên Hahn là một lựa chọn ưu tú tiên tiến được đa phần Nha khoa nổi tiếng tại Việt Nam khuyên dùng cho bệnh nhân của mình bởi sự ưu việt trong thiết kế cấu trúc lẫn chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần đông người Việt.

Nhờ đó, nụ cười được cải thiện tuyệt đối, không còn các dấu hiệu của việc thiếu răng, khả năng ăn nhai được cải thiện đến 90%, độ thẩm mỹ hầu như giống răng thường, cùng thời gian sử dụng lâu dài thậm chí đến trọn đời nếu bảo dưỡng tốt.

Điều trị Implant Hahn ở đâu?

Implant Hahn được sử dụng rất nhiều ở các Bệnh viện/Trung tâm Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong tháng 11, Bệnh viện TM-RHM Worldwide hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu Implant Hahn để thực hiện chương trình “Vẹn một nụ cười” với mức ưu đãi 30%. Chương trình áp dụng cho khách hàng sử dụng Implant Hahn tại địa chỉ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ - RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE

244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0914-900-016