Thứ tư, 03/08/2016 - 14:34

Hà Nội: Bắt giữ 25 thùng chân giò lợn bốc mùi

Dân trí

Tổ công tác thuộc đội CSGT số 14 (Phòng PC67 - Công an TP Hà Nội) vừa bắt giữ xe ô tô chở 25 thùng carton bên trong chứa chân giò lợn đang bốc mùi khó chịu và đã bàn giao cho đội Cảnh sát môi trường quận Hoàng Mai để tiếp tục xử lý.

25 thùng carton chứa chân giò lợn bốc mùi khó chịu bị lực lượng chức năng bắt giữ.
25 thùng carton chứa chân giò lợn bốc mùi khó chịu bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Thông tin từ đội CSGT số 14 cho biết, khoảng 15h ngày 2/8, một tổ công tác của đội đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông ở khu vực ngã tư đường Tam Trinh - cầu Đền Lừ (quận Hoàng Mai – Hà Nội) thì phát hiện xe ô tô mang BKS 29D-072…có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe.

Khi tiến hành kiểm tra hành chính xe ô tô nói trên, tổ công tác đội CSGT số 14 phát hiện 25 thùng carton để ở trên thùng xe bên trong chứa chân giò lợn đang bốc mùi khó chịu. Kiểm đếm sơ bộ số chân giò lợn có dấu hiệu mất an toàn vệ sinh thực phẩm nói trên có trọng lượng khoảng 250kg.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Vũ Hồng Bắc (SN 1993, ở huyện Sông Lô, tỉnh Phú Thọ) đã không đưa ra được giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc cho lô hàng nói trên. Theo lời khai ban đầu của Bắc, số hàng này đang được vận chuyển đến các nhà hàng trên địa bàn để tiêu thụ.

Vụ việc đã được bàn giao cho đội Cảnh sát môi trường quận Hoàng Mai để tiếp tục xử lý.

Hoàng Dũng