Giải mã hai "thế lực" quyết định bản lĩnh đàn ông

Trường Thịnh

(Dân trí) - Gần 65% nam giới châu Á đang "vật vã" vì rối loạn cương. Vì sao mà tỷ lệ này cao như vậy và đâu là giải pháp để giúp họ lấy lại bản lĩnh đàn ông?

Giải mã hai thế lực quyết định bản lĩnh đàn ông - 1
Bản lĩnh đàn ông đang ngày càng tụt dốc?

Anna Kessler, nhà tiết niệu học tại King's College London cùng đồng sự đã tổng hợp dữ liệu từ hàng chục nghiên cứu được thực hiện trên hàng chục ngàn đàn ông 18 đến 80 tuổi trên khắp thế giới. Bà đã phát hiện ra số lượng nam giới đang "vật vã" vì rối loạn cương cao ở mức báo động. Cụ thể, đàn ông Châu Âu là 76.5%, châu Á là 65%, châu Phi là 53.6%, châu Úc là 49.4%, Bắc Mỹ là 46.3% và Nam Mỹ là 14% (1).

Trong khi đó, xã hội càng văn minh thì con người càng có nhu cầu tận hưởng cuộc sống, trong đó có chuyện chăn gối. Những sự hỗ trợ của khoa học y học cũng giúp các chị em "bứt phá" về nhu cầu và sự tận hưởng đời sống tình dục, rõ ràng và mạnh mẽ hơn. Điều này lại càng đặt lên vai quý ông áp lực nặng nề, phải luôn sung mãn và mạnh mẽ. Nhưng sự tụt dốc phong độ theo tuổi tác và tác động xấu từ nhiều yếu tố trong đời sống hiện đại khiến khả năng chống đỡ của quý ông càng trở nên yếu ớt.

Phát hiện "hai thế lực" quyết định bản lĩnh đàn ông

Từ nhiều nghiên cứu chuyên sâu, các nhà khoa học đã khám phá ra trong cơ thể nam giới có hai yếu tố quyết định gần như toàn bộ đến sức khỏe sinh lý, "bản lĩnh" của quý ông, đó là nội tiết tố Testosterone và Nitric Oxide.

Testosterone - hormone sinh dục nam, có vai trò bao trùm lên đời sống sinh lý của phái mạnh. Testosterone tạo ra và duy trì ham muốn tình dục, chỉ đạo quá trình cương dương và tăng cường số lượng cũng như chất lượng tinh trùng.

Testosterone quy định các đặc điểm giới tính nam, từ ngoại hình như mật độ xương, khối cơ, hệ mao da; đến tinh thần, như tính quyết đoán, sự tập trung, cảm xúc, tâm trạng...

Nitric Oxide có vai trò quyết định đến hoạt động cương dương của nam giới. Điều này đã được chứng minh trong công trình nghiên cứu đạt giải Nobel y học.

Nitric Oxide được tạo ra bởi các tế bào nội mạc mạch máu, có tác dụng làm giãn cơ trơn thành mạch máu, giúp mở rộng lòng động mạch, đưa máu đến dương vật nhanh hơn và nhiều hơn. Khám phá này đã tạo ra bước đột phá lớn, tạo tiền đề để tìm ra phương pháp chữa rối loạn cương dương. (2)

Tuy nhiên, Testosterone và Nitric Oxide lại bị suy giảm do các yếu tố như tuổi tác, căng thẳng, chế độ dinh dưỡng sinh hoạt thiếu hợp lý, thuốc lá, bia rượu... Điều này khiến nam giới suy giảm sức khỏe, phong độ, đặc biệt giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, tăng mỡ bụng, giảm khối cơ, rối loạn cảm xúc...

Giải mã hai thế lực quyết định bản lĩnh đàn ông - 2

Sau tuổi 30, cơ thể nam giới suy giảm Testosterone

Việc chỉ ra 2 "thủ phạm" nguy hiểm làm suy giảm đời sống sinh lý và sức khỏe nam giới đã giúp các nhà khoa học tìm ra giải pháp cải thiện tận gốc tình trạng thiếu Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể nam giới sao cho hiệu quả và an toàn.

Các thực phẩm tự nhiên như hàu, cá ngừ, trứng, thịt bò, các loại đậu và thịt gia cầm, hải sản, củ cải, rau lá xanh, dưa hấu… được khuyến cáo dùng cho nam giới sau tuổi 30.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng chia sẻ thêm là để chắt lọc một lượng tinh chất cần thiết thì cơ thể chúng ta phải ăn một khối lượng thức ăn khổng lồ. Ví dụ như hàu, loại thực phẩm giúp tăng nồng độ Testosterone thì chuyên gia dinh dưỡng Aloysa Hourigan từ Australia đã tính toán ra mỗi ngày, một người đàn ông phải ăn đến 60 con hàu mới có kết quả rõ rệt (3). Đây quả là một thử thách khốc liệt, thậm chí là bất khả thi.

Do vậy, các sản phẩm hỗ trợ được tinh chiết từ chính các nguyên liệu tự nhiên để chắt lọc các chất dinh dưỡng có lợi cho hoạt động tình dục được đặc biệt quan tâm. Các tinh chất này không chỉ bổ sung trực tiếp nguồn nguyên liệu cho quá trình tổng hợp Testosterone và Nitric Oxide tự nhiên trong cơ thể, mà quan trọng hơn chính là việc ngăn ngừa sự suy giảm Testosterone và Nitric Oxide, đồng thời kích hoạt cơ chế tự sản xuất để cơ thể luôn đảm bảo đủ và cân bằng các chất cần thiết trong mọi hoàn cảnh. Với các tiêu chí khoa học khắt khe đó, Alipas mới được khẳng định là sản phẩm tối ưu khi giúp cơ thể tự sản sinh Testosterone và Nitric Oxide theo cơ chế nội sinh.

Giải mã hai thế lực quyết định bản lĩnh đàn ông - 3

Nam giới nên cân bằng 2 yếu tố nền tảng là Testosterone và Nitric Oxide để luôn sẵn sàng và mạnh mẽ

Giải mã hai thế lực quyết định bản lĩnh đàn ông - 4

Alipas mới: Giải pháp giúp đàn ông luôn "muốn" và "muốn là được"

Alipas đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm nay và nổi tiếng với tinh chất Eurycoma Longifolia, có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh. Nay việc bổ sung thêm chiết xuất thông biển Pháp (kết hợp với L-Arginine) sẽ thúc đẩy cơ thể nam giới gia tăng sản xuất Nitric Oxide nội sinh. Đồng thời, Alipas mới còn có thêm tinh chất hàu đại dương đậm đặc, là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho nam giới.

Từ đó, Alipas mới có tác dụng giúp nam giới tăng ham muốn tình dục, cải thiện rối loạn cương, kéo dài thời gian "lâm trận". Đồng thời, Alipas mới còn giúp nâng cao sức khỏe toàn thân, mang đến nguồn sinh lực dồi dào cho phái mạnh.