Thứ năm, 25/04/2019 - 09:00

Giải bài toán “tìm nơi đi đẻ” cho mẹ bầu lúc vượt cạn

Dân trí

Suốt 9 tháng thai kỳ, điều mong mỏi nhất của mẹ là vượt cạn thành công, chào đón con yêu khỏe mạnh. Vì thế việc lựa chọn một địa chỉ vượt cạn luôn là phân vân của mọi mẹ bầu.

Trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ và chi phí là những yếu tố quan trọng quyết định việc chọn bệnh viện cho hành trình vượt cạn của các mẹ. Trong điều kiện hiện hay có 2 lựa chọn được các mẹ quan tâm nhiều nhất đó là sinh dịch vụ tại các bệnh viện công và sử dụng dịch vụ Thai sản trọn gói tại các bệnh viện Quốc tế.

Giải bài toán “tìm nơi đi đẻ” cho mẹ bầu lúc vượt cạn - 1
Chọn địa chỉ vượt cạn luôn là quan tâm hàng đầu của các gia đình

Hấu hết, các mẹ bầu đều có xu hướng “chịu chi” cho cuộc vượt cạn của mình, tuy nhiên bài toán đặt ra là chi như thế nào đúng cách và hiệu quả. Trên thực tế, những bệnh viện công sẽ đáp ứng được các tiêu chí về mặt chuyên môn và chi phí thấp, nhưng số lượng bệnh nhân quá đông khiến cho chất lượng dịch vụ bị suy giảm. Trong khi đó, những bệnh viện Quốc tế lại được đánh giá cao đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến cũng như thái độ phục vụ.

Để đưa ra được quyết định cuối cùng, không ít mẹ bầu đã dành hơn nữa thời gian thai kỳ để tìm hiểu thông tin qua các kênh truyền thông, tìm đến bạn bè người thân để được tư vấn, thậm chí đến tận nơi để mục sở thị chất lượng dịch vụ của từng cơ sở y tế mới dám quyết định “chọn mặt gửi vàng”. Vậy mới thấy hành trình 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau chưa bao giờ là dễ dàng với các mẹ. Để có một hành trình vượt cạn an toàn, suôn sẻ, các mẹ cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau và sau đó là tìm một địa điểm sinh thật sự chất lượng, cân bằng giữa chất lượng dịch vụ và chi phí.

Giải bài toán “tìm nơi đi đẻ” cho mẹ bầu lúc vượt cạn - 2
Ngày càng có nhiều mẹ bầu lựa chọn các bệnh viện Quốc tế để được hưởng những dịch vụ tốt nhất

Quy tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngày càng được nhiều sản phụ tin tưởng lựa chọn cho hành trình mang thai và vượt cạn của mình. Chị Huyền Giang – một sản phụ mới sinh con tại bệnh viện Thu Cúc chia sẻ: “ Tôi được mọi người giới thiệu nhiều về chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc nhưng tôi vẫn khá băn khoăn và lo sợ rằng chất lượng cao sẽ đi tiền với chi phí tốn kém. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây thôi thấy rất hài lòng, điểm 10 cho cả chất lượng và chi phí. Lần sinh tiếp theo chắc chắn Thu Cúc sẽ là lựa chọn của gia đình tôi.”

Giải bài toán “tìm nơi đi đẻ” cho mẹ bầu lúc vượt cạn - 3
Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngày càng được nhiều sản phụ tin tưởng lựa chọn

Thấu hiểu được những khó khăn của các mẹ bầu, cũng như mong muốn mang đến cho các mẹ một hành trình vượt cạn an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất cả về chuyên môn lẫn dịch vụ, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cung cấp nhiều gói thai sản khác nhau. Đây chính là nỗ lực rất lớn của bệnh viện trong việc mang đến nhiều hơn những cơ hội để các mẹ tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của từng mẹ. Hơn hết là mang đến cho các mẹ những trải nghiệm tốt nhất cho một hành trình vượt cạn thành công.

Giải bài toán “tìm nơi đi đẻ” cho mẹ bầu lúc vượt cạn - 4
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ hoàn hảo sẽ mang đến cho các mẹ trải nghiệm đi đẻ như đi nghỉ dưỡng

Dịch vụ Thai sản trọn gói tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ và đạt chuẩn Quốc tế. Môi trường thoải mái với những tiện nghi và dịch vụ như bàn ăn phục vụ tại giường, phòng lưu viện khép kín, phòng tắm đầy đủ tiện nghi, hệ thống gọi điều dưỡng hỗ trợ ngay tại giường.

Giải bài toán “tìm nơi đi đẻ” cho mẹ bầu lúc vượt cạn - 5
Từng bữa ăn cho mẹ được chuẩn bị đầy đủ và phục vụ ngay tại phòng

Đặc biệt với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng với các điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, có mặt 24/4 đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói các mẹ còn được tham gia các lớp học tiền sản, được tư vấn làm đẹp trước và sau sinh, hơn thế nữa em bé còn được hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp ngay từ những giây phút đầu đời.

Giải bài toán “tìm nơi đi đẻ” cho mẹ bầu lúc vượt cạn - 6
Cả mẹ và bé sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp nhất trong suốt thời gian lưu viện

Những lo toan cho hành trình mang thai và vượt cạn của người phụ nữ lúc nào cũng vậy. Tuy nhiên, nếu các mẹ chọn đúng bệnh viện cùng với những dịch vụ tiện ích thì việc đi đẻ sẽ không còn là nỗi ám ảnh, hành trình đi sinh cũng nhờ đó mà trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nhằm mang đến cơ hội cho các mẹ bầu có hành trình 9 tháng 10 ngày mang thai và sinh con yên tâm, hạnh phúc, hiện nay Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang có chương trình ưu đãi lớn cho tất cả các gói thai sản và sinh con trọn gói.

Xem thêm thông tin về dịch vụ Thai sản trọn gói tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.97.0909 - Tổng đài: 1900.55.88.96

Email: contact@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn/

               http//sanphukhoa.info.vn

Đáng quan tâm
Mới nhất