Dưỡng chất thiết yếu cho mỗi ngày

Ở bất kì lứa tuổi nào, việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đều rất quan trọng, đặc biệt là những dưỡng chất thiết yếu để duy trì thể trạng và sức khỏe hằng ngày. Hai trong số đó là Lysin cho trẻ nhỏ và canxi cho cả cuộc đời.

Canxi cần cho mọi lứa tuổi


 

 

Canxi cần cho mọi lứa tuổi

 

Vitamin là những chất cần thiết nhằm giúp cơ thể của trẻ có thể hoạt động bình thường. Vì vậy, những trẻ bị thiếu vitamin thường bị ốm, mệt mỏi, chậm lớn và có tỷ lệ hồng cầu thấp. Do hệ miễn dịch ở trẻ vẫn đang phát triển nên trẻ sẽ phải chịu ảnh hưởng từ việc thiếu vitamin nhiều hơn so với người lớn. Trong số các loại vitamin góp phần vào sự phát triển của trẻ thì Canxi có vai trò quan trọng trong sự phát triển.

 

Nếu cơ thể chúng ta thiếu canxi trong một thời gian dài sẽ dẫn đến loãng xương, thoái hóa xương và dễ dàng bị gãy xương dù là ngã hay va chạm rất nhẹ. Trẻ em thiếu canxi thường bị nôn ói, khóc đêm hay giật mình khóc thét, đổ mồ hôi trộm, chậm lớn, còi xương, chậm tăng trưởng chiều cao.

 

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ đảm bảo cơ thể của trẻ luôn được bổ sung hàm lượng canxi cần thiết. Nên cho bé ăn đủ các chất dinh dưỡng đa dạng thực phẩm, chú ý dùng nhiều thực phẩm giàu canxi như: tôm, tép, ốc, cua, trứng… các loại rau, đậu để cơ thể hấp thụ canxi một cách tự nhiên.

 

Lysin - dưỡng chất tăng trưởng chiều cao cho trẻ

 

Cùng với canxi, Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu cần có trong bữa ăn hằng ngày. Nó giúp tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra ngoài cơ thể. Vì vậy, Lysine có tác dụng tăng trưởng chiều cao ở trẻ em, ngăn ngừa bệnh loãng xương ở người trưởng thành. L-Lysine là thành phần của nhiều loại protein, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa. L-Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố.

 

 

 Bổ sung canxi và lysine bằng Sữa bắp canxi Việt Đài

 

Sữa bắp canxi Việt Đài bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng thực vật đồng thời cung cấp lượng canxi vừa đủ cho nhu cầu canxi hàng ngày của mọi lứa tuổi, giúp cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ, phòng chống xốp loãng xương, thoái hóa xương ở người trung niên và người cao tuổi. Đồng thời Lysine có trong Sữa bắp canxi để giúp trẻ nâng cao tầm vóc chống thấp bé nhẹ cân

 

Tất cả các sản phẩm trên của Công ty TNHH Thanh An sản xuất đều có nguồn gốc tự nhiên, không dùng phẩm màu, hương liệu, chất tạo ngọt, an toàn cho người sử dụng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thanh An

Tầng 3 Tòa nhà Minh Tâm, 137 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên , Hà Nội

Tel: 04. 36501239 / 04. 36501238

Fax: 04.36501237

Email: info@thanhan.com.vn

Website: www.vietdai.com.vn; www.thanhanfood.com.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thanh An
Tầng 3 Tòa nhà Minh Tâm, 137 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên , Hà Nội
Tel: 04. 36501239 / 04. 36501238
Fax: 04.36501237
Email:
info@thanhan.com.vn

Website: www.vietdai.com.vn; www.thanhanfood.com.vn