Dinh dưỡng giúp “giữ lửa” cho các quý ông?

Sức khỏe tình dục đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ vợ chồng và duy trì hạnh phúc gia đình. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng cho “chuyện ấy”.

Một khảo sát mới của Diễn đàn Sức khỏe Nam giới cho thấy 15% đàn ông độ tuổi từ 18 đến 59 thừa nhận mình “thiếu đam mê trong tình dục”. Chính lối sống, hình thức sinh hoạt, cách ăn uống, thực phẩm cũng là những yếu tố rất quan trọng quyết định phong độ của các quý ông.

 

Giảm sút lửa ở quý ông - Vì đâu?

 

Theo nghiên cứu khoa học, thì có 2 nguyên nhân dẫn đến sự mất lửa ở đàn ông. Một đến từ yếu tố tâm lý, và nguyên nhân kia đến từ yếu tố sức khỏe. Trở lại với kết quả được dẫn ở đầu bài, những người đàn ông tham gia khảo sát đều không mắc các bệnh về sinh lí. Vấn đề của họ chỉ đơn giản là họ không muốn gần gũi với vợ/ bạn tình. Quan sát xã hội ngày nay, ta thấy vai trò của nữ giới đã thay đổi rất nhiều. Nữ giới ngày càng tự tin và thoải mái với những mong muốn và nhu cầu của mình hơn. Chính vì điểm đó, làm cánh mày râu cảm thấy choáng ngợp. Bên cạnh đó, đàn ông ngày nay còn “quá tải” trước những hình ảnh gợi dục tràn lan trên internet, truyền hình và các tạp chí, dẫn đến việc họ thích “vui vẻ” ảo hơn thực tế.

 

Dinh dưỡng giúp “giữ lửa” cho các quý ông? - 1

“Không phải tối nay cưng ơi”

 

Nguyên nhân thứ hai dẫn đến điệp khúc “không phải tối nay cưng ơi” là vì vấn đề sức khỏe.

 

Đàn ông ngày nay đối mặt với nhiều áp lực và vai trò xã hội hơn thời xưa. Họ phải gánh vác trên vai nhiều trách nhiệm mà quỹ thời gian cho bản thân thì càng ngày càng eo hẹp. Chính vì thế, đôi khi họ cảm thấy mệt mỏi. Cảm giác mệt mỏi, cơ thể như bị rã rời, không nhấc nổi mình hoặc không muốn ăn uống, làm việc... chứ đừng nói chi đến việc chiều nàng sung sướng.

 

Dinh dưỡng thêm sức lực - Thể hiện bản lĩnh đàn ông

 

Người xưa khuyên rằng, để thêm lửa cho chuyện ấy, đàn ông ngoài ba bữa hằng ngày cần phải bổ sung thêm Đông Trùng Hạ Thảo. Khoa học ngày nay cũng chứng mình bằng phân tích rằng trong Đông Trùng Hạ Thảo có đến 17 axít amin khác nhau, cùng nhiều loại vitamin như vitamin B12, vitamin A, vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K... Chính những dưỡng chất quý giá này làm tăng thêm nguồn sinh lực, giúp các cơ quan nội tạng hoạt động tốt hơn.

 

Không chỉ có thế, với người luôn phải đối mặt với áp lực công việc, còn cần thêm nhân sâm. Vì trong nhân sâm chứa các hoạt chất dinh dưỡng gây hưng phấn thần kinh, tăng cường khả năng tình dục, tăng miễn dịch cơ thể, giảm Cholesterol/máu, tăng HDL cholesterol và giảm LDLcholesterol. Nhân sâm còn hỗ trợ tuyến thượng thận tăng tiết các corticoid giúp cơ thể chống stress hiệu quả hơn. Từ đó, nam giới cất đi gánh nặng tâm lý để thổi bùng lửa.

 

Dinh dưỡng giúp “giữ lửa” cho các quý ông? - 2

Nước cốt gà thảo dược giúp nam giới cất đi gánh nặng tâm lý để thổi bùng “lửa”
 

Để nhanh và tiện lợi, bạn có thể chọn cho mình những dòng sản phẩm đóng chai có sẵn trên thị trường để dùng mỗi ngày. Ưu điểm của sản phẩm này ngoài sự tiện lợi ra còn là về mặt hiệu quả. Vì chúng kết hợp các thành phần dinh dưỡng trân quý trong Đông Trùng Hạ Thảo và Nhân Sâm với nước cốt gà thiên nhiên. Sự kết hợp các thành phần này theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt đảm bảo cho cơ thể bạn hấp thu lượng dinh dưỡng cân bằng mỗi ngày.

 

Từ đó, giúp bạn cải thiện phong độ một cách đáng kể. Tuy nhiên nên lưu ý chọn các sản phẩm uu tín, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và được các cơ quan y tế uy tín chứng nhận.

 

Lửa phong độ của cánh mày râu luôn cần được giữ đúng và giữ đủ, để thành công trong cuộc sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình, truy cập ngay www.brandsontop.com