Dạ dày HP PLus giúp hỗ trợ giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày

(Dân trí) - Việt Nam có nhiều bài thuốc từ thiên nhiên. Dạ dày HP Plus là một nghiên cứu thành công từ sự kết hợp công nghệ Châu Âu và các vị thảo dược quý của dân tộc có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ bảo vệ dạ dày.

Mức độ phổ biến và nguyên nhân viêm loét dạ dày

Ngày nay, bệnh viêm loét dạ dày tá tràng đang trở thành căn bệnh rất phổ biến trong xã hội, đặc biệt, căn bệnh đang dần có xu hướng trẻ hóa. Nếu như trước đây, người mắc bệnh chủ yếu ở lứa tuổi trưởng thành, thì ngày nay, trẻ em, thanh thiếu niên cũng có tỷ lệ mắc bệnh khá cao.

Dạ dày HP PLus giúp hỗ trợ giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày - 1

Viêm loét dạ dày là tình trạng mất cân bằng chức năng tiêu hoá như dạ dày, ruột... từ đó gây nên những tổn thương cho dạ dày và ruột non. Theo nghiên cứu, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm loét dạ dày. Do đó, nắm bắt các nguyên nhân, phát hiện sớm căn bệnh là những yếu tố kiên quyết ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Vi khuẩn HP được cho là nguyên nhân chính gây nên bệnh viêm loét dạ dày. Ngoài ra, các yếu tố dinh dưỡng, sử dụng thuốc hay thói quen sinh hoạt cũng có thể là nguyên nhân gây bệnh.

Dạ dày HP Plus - Sự kết tinh từ 10 tinh hoa thảo dược quý

Thành phần chủ yếu của Dạ dày HP Plus bao gồm lá độc lực, ô tặc cốt, cam thảo bắc, hậu phác, hoàng liên, nghệ đen, bạch thược, can khương, ô thù du, mộc hương. Đây đều là những thảo mộc tự nhiên giúp dạ dày cân bằng và giảm triệu chứng viêm loét.

Dạ dày HP PLus giúp hỗ trợ giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày - 2

Từng thành phần có trong Dạ dày HP Plus  đều có công dụng trong việc hỗ trợ giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Đặc biệt, thành phần chính của Dạ Dày HP Plus là lá độc lực, Ô tặc Cốt, Cam Thảo Bắc, Nghệ Đen, Hoàng Liên. Thảo dược có tác dụng đặc biệt trong việc diệt khuẩn hp, tiêu viêm, giảm đau, trung hòa axit dạ dày. Ngoài ra, sự kết hợp của các thành phần khác như: Hậu Phác, Ngô Thù Du, Can Khương, Bạch thược… cũng góp phần giúp làm lành các vết thương nhanh chóng, cân bằng dịch vị dạ dày.

Với người bệnh bị viêm loét dạ dày tá tràng có biểu hiện ợ chua, nóng rát, đau thượng vị, trào ngược... Dạ dày HP Plus được xem là một trong những giải pháp hỗ trợ hỗ trợ hiệu quả, an toàn bởi thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ.

Dạ dày HP Plus được sản xuất trên máy móc hiện đại từ châu âu, châu mỹ tại nhà máy đạt chuẩn GMP cùng sự kết hợp của 10 thảo dược quý tự nhiên tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ giảm acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Tình trạng đau rát do dạ dày tổn thương sẽ được cải thiện rõ rệt theo từng giai đoạn với những biểu hiện vô cùng rõ ràng. Không chỉ giúp người bệnh giảm các triệu chứng đau, ợ chua, buồn nôn hay đầy bụng mà sau thời gian dài sử dụng, cơ thể người bệnh sẽ được chiều chỉnh về mức cân bằng giúp ăn ngon, an thần và có giấc ngủ ổn định.

Nếu đang có triệu chứng các bệnh về dạ dày, bạn có thể vào website hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ theo thông tin liên hệ sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ROBUS

Địa chỉ: Số 20/6 Nguyễn Văn Dung, P6, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934.475.237

Email: lienhe@dadayhpplus.com

Website: https://dadayhpplus.com/

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh