Cốt Vị Vương Nam Hà - sản phẩm chuyên biệt cho người thoát vị đĩa đệm

Trường Thịnh

(Dân trí) - Cốt Vị Vương Nam Hà là lựa chọn hàng đầu cho người thoát vị đĩa đệm. Sản phẩm hỗ trợ giảm đau hiệu quả và an toàn cho người thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay…

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2018, bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng ở nước ta chiếm tỉ lệ khá cao. Có đến 30% dân số mắc phải căn bệnh này và đang có xu hướng trẻ hóa, thường gặp ở lứa tuổi 20-55 tuổi. Bên cạnh đó, nhiều người thường phát hiện bệnh quá muộn và chữa trị không đúng cách nên bệnh có thể tái phát nhiều lần và ngày càng nặng hơn, dẫn đến mất khả năng vận động.

Cốt Vị Vương Nam Hà - sản phẩm chuyên biệt cho người thoát vị đĩa đệm - 1
Cốt Vị Vương Nam Hà - lựa chọn hàng đầu cho người thoát vị đĩa đệm.

Cốt Vị Vương Nam Hà - sự kết hợp giữa bài thuốc cổ phương với công nghệ sản xuất hiện đại

Bài thuốc cổ phương "Thân thống trục ứ thang" là bài thuốc được dùng phổ biến tại Trung Quốc để điều trị cho bệnh nhân đau thắt lưng hông do thoát vị đĩa đệm. Đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc. Tại Việt Nam, bài thuốc đã được chứng minh lâm sàng trong đề tài bảo vệ luận án của tiến sĩ y khoa.

Tuy nhiên việc sử dụng bài thuốc còn gặp nhiều bất tiện cho người bệnh, cần mất nhiều thời gian cho việc sắc thuốc. Để giải quyết được vấn đề này, và với mong muốn tạo ra một sản phẩm tốt nhất, hiệu quả và tiện dùng nhất cho người bệnh thoát vị đĩa đệm, Dược phẩm Nam Hà đã ứng dụng công thức của bài thuốc cổ phương "Thân thống trục ứ thang" kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại để cho ra sản phẩm siro Cốt Vị Vương Nam Hà dành riêng cho người thoát vị đĩa đệm.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà là công ty dược nổi tiếng với hai năm liên tiếp nằm trong Top 5 công ty Đông dược Việt Nam uy tín (2020 và 2021). Là hãng dược đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thuốc có nguồn gốc thảo dược. Các sản phẩm của Dược phẩm Nam Hà được phân phối rộng rãi trên cả nước và được hàng triệu người bệnh tin dùng, điển hình có sản phẩm thuốc ho Bổ phế Nam Hà, siro thuốc tiêu độc Nam Hà…

Cốt Vị Vương Nam Hà - sản phẩm chuyên biệt cho người thoát vị đĩa đệm - 2
Sự kết hợp giữa bài thuốc cổ phương và công nghệ sản xuất hiện đại.

Ưu điểm vượt trội của Cốt Vị Vương Nam Hà

Cốt Vị Vương Nam Hà là sự kết hợp của 12 vị dược liệu có tác dụng hoạt huyết mạnh, giúp lưu thông khí huyết, tan "huyết ứ". Bởi vậy ngoài tác dụng hỗ trợ giảm đau, chống viêm, Cốt Vị Vương Nam Hà còn hỗ trợ tác động đến căn nguyên bệnh thoát vị đĩa đệm. Vì theo Y học cổ truyền, "huyết ứ" là cơ chế chính gây đau đớn, hạn chế vận động và co cơ trên lâm sàng ở người thoát vị đĩa đệm.

Các vị dược liệu đều được chiết xuất ở hàm lượng cao, đậm đặc, nhờ vậy, Cốt Vị Vương Nam Hà giúp hỗ trợ giảm nhanh cơn đau do thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng, đau thắt kinh tọa, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay.

Liệu trình dùng ngắn ngày, dùng từ 10-15 ngày giúp giảm ngắn thời gian sử dụng cho người bệnh.

Cốt Vị Vương Nam Hà - sản phẩm chuyên biệt cho người thoát vị đĩa đệm - 3
Đĩa đệm tổn thương - tôi chọn Cốt Vị Vương.

Đĩa đệm tổn thương tôi chọn Cốt Vị Vương.

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ - Top 5 công ty Đông dược Việt Nam uy tín.

Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên - phường Vị Xuyên - TP Nam Định.

Tư vấn miễn cước: 1800 1155

Website: cotvivuong.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.