Chương trình bảo hành 30 ngày trải nghiệm kính đa tròng Esslior

Trường Thịnh

(Dân trí) - Kính đa tròng là giải pháp toàn diện nhất để khắc phục vấn đề lão hóa mắt sau tuổi 40. Tuy nhiên, chúng ta cần có thời gian để làm quen hoàn toàn với kính khi mới bắt đầu đeo.

Thấu hiểu được lo lắng của bạn, từ ngày 15/5 đến 31/8/2021, Essilor Việt Nam triển khai chương trình Bảo hành 30 ngày trải nghiệm dành cho khách hàng khi mua kính đa tròng Essilor. Theo đó, bạn sẽ được hoàn đổi ngay một cặp kính mới bất kỳ theo quy định của chương trình trong trường hợp bạn không thể thích nghi với kính đa tròng mới này.

Chương trình bảo hành 30 ngày trải nghiệm kính đa tròng Esslior - 1

Giờ đây bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn, thoải mái hơn, tự tin hơn để làm quen với cặp kính mới. Essilor cũng tin chắc rằng sau khi đã quen được với kính bạn sẽ ngạc nhiên bởi những tính năng vượt trội mà cặp kính mang lại.

Chương trình áp dụng đối với các thương hiệu đa tròng Essilor: Varilux, Essentials và tròng đánh Smartlens.

Lão thị - kẻ thù ở độ tuổi 40

Kể từ độ tuổi 40 trở đi đôi mắt bắt đầu có những biểu hiện giảm sút trầm trọng. Bạn không còn nhìn gần rõ nét được nữa hay đôi khi phải đưa điện thoại, sách báo ra xa để có thể nhìn được rõ hơn. Liệu đôi mắt của chúng ta có đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng?

Chúng ta không thể chống chọi lại được quy luật sinh học, càng lớn tuổi cơ thể chúng ta ngày càng lão hóa và đôi mắt cũng như vậy. Đôi mắt không còn giữ được thị lực trẻ trung nữa, mắt thường xuyên mỏi mệt sau một ngày dài làm việc, nhức đầu, mất tập trung; nhìn gần mờ, đưa ra xa thì thấy rõ hơn hay phải phóng to chữ để thấy rõ hơn; hình ảnh không còn sắc nét và bị mờ, nhòe khi ánh sáng yếu,... tất cả đều là biểu hiện của lão thị.

Chương trình bảo hành 30 ngày trải nghiệm kính đa tròng Esslior - 2

Mặc dù vậy, lão thị có thật sự đáng sợ như bạn đang nghĩ? Khi mới bắt đầu lão thị đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy tự ti với tuổi tác của mình và cảm thấy bất tiện vô cùng khi không nhìn rõ nét được nữa.

Kính đa tròng - giải pháp cho lão thị

Bạn sẽ không còn nỗi sợ phải luôn mang theo một cặp kính thứ 2 để thay đổi liên tục, không còn nỗi lo người khác sẽ đoán được độ tuổi của mình khi phải đeo kính hai tròng. Kính đa tròng chính là giải pháp giúp trả lại thị lực rõ nét và tự nhiên trong mọi khoảng cách chỉ với một cặp kính với tính thẩm mỹ cao.

Với lịch sử hình thành lâu đời từ năm 1849, Essilor không ngừng phát triển và phát minh ra những tròng kính đáp ứng nhu cầu của người dùng toàn cầu. Essilor tự hào là tập đoàn sản xuất kính đa tròng hàng đầu thế giới được các chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng, với những công nghệ độc quyền và đội ngũ nghiên cứu phát triển lớn mạnh nhằm đảm bảo người đeo có thể thích nghi nhanh nhất với kính mới. Kính đa tròng Essilor có nhiều thương hiệu khác nhau tùy vào nhu cầu và thói quen sinh hoạt của từng khách hàng như: Smart-Lens, Essentials và cao cấp nhất là Varilux.

Chương trình bảo hành 30 ngày trải nghiệm kính đa tròng Esslior - 3

Kính đa tròng Varilux là phát minh tiên tiến được tin dùng bởi hàng trăm triệu người tại 100 quốc gia trên thế giới. Varilux đã được thử nghiệm trên hơn 12.000 người với hơn 500 nhà nghiên cứu phát triển trên toàn cầu. Kính đa tròng hiện có thể kết hợp với công nghệ lọc ánh sáng xanh Blue UV Capture và tròng kính đổi màu sành điệu Transitions Signature Gen 8.

Thông thường chúng ta sẽ cần trung bình từ 5-10 ngày để làm quen hoàn toàn với kính mới. Tuy nhiên có thể sẽ khó khăn hơn trong những ngày đầu, một vài người có thể hơi chóng mặt, cần xoay hoặc cúi đầu nhiều hơn để nhìn rõ hơn,… Điều này có thể làm bạn lo ngại về việc quyết định lựa chọn cho mình một cặp kính đa tròng kính đa tròng.

Giờ đây, Essilor đã có chương trình Bảo hành 30 ngày trải nghiệm. Đừng ngần ngại chọn ngay cho mình một cặp kính mới. Hãy đến các cửa hàng đang triển khai chương trình để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.