1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Chỉ cần nằm lòng 5 nguyên tắc phòng dịch sau, bạn cứ yên tâm tận hưởng một mùa lễ Tết an vui

(Dân trí) - Tuy đã tạm thời được kiểm soát, nhưng Covid-19 vẫn là mối nguy "rình rập" quanh ta, nhất là vào mùa lễ hội với những buổi gặp gỡ và tiệc tùng sôi động.

Để tránh nguy cơ bị lây nhiễm, hãy "bỏ túi" 5 nguyên tắc phòng dịch được chuyên gia khuyến cáo sau.

Chỉ cần nằm lòng 5 nguyên tắc phòng dịch sau, bạn cứ yên tâm tận hưởng một mùa lễ Tết an vui - 1

Với những thông tin được cung cấp trên, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn các nguyên tắc phòng dịch, từ đó bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trong mùa lễ hội sắp tới.

Aiken hân hạnh là nhãn hiệu đồng hành cùng Chương trình "Niềm tin chiến thắng" do Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng - Bộ Y tế về tuyên truyền vận động bảo vệ chăm sóc sức khỏe người dân bảo vệ sức khỏe chiến thắng dịch bệnh.

Khi làn sóng Covid-19 thứ 3 bùng phát, Aiken tiếp tục chung tay cùng xã hội phòng chống dịch bệnh bằng các chương trình tuyên truyền trong cộng đồng hết sức thiết thực tại các Cơ sở Y tế và trường học trên cả nước.

Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm kháng khuẩn, Aiken với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú như: gel rửa tay khô, nước rửa tay… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ vượt trội khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh.

Sản phẩm của Aiken hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín trên toàn quốc như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như Shopee.

Chỉ cần nằm lòng 5 nguyên tắc phòng dịch sau, bạn cứ yên tâm tận hưởng một mùa lễ Tết an vui - 2