Cần thêm các nghiên cứu về sản phẩm rửa phụ khoa

Theo một nghiên cứu của TS. BS Lê Thị Oanh (Trường Đại học Y Hà Nội), tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh sản lên tới 42 - 64%.

Tỷ lệ này ngày càng tăng và lên tới trên 80% trong một nghiên cứu gần đây tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (BVPSTW). Mặt khác, tình trạng tái nhiễm lại gặp phải thường xuyên ở nhiều người. Đây là một thực trạng đáng báo động về “Nguy cơ sức khỏe sinh sản của phụ nữ”. Nguyên nhân chính làm gia tăng tỷ lệ mắc và tái nhiễm bệnh viêm nhiễm phụ khoa là do vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài không thường xuyên, chưa đúng cách ảnh hưởng tới môi trường sinh lý âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho tác nhân gây bệnh xâm nhập, phát triển. Chính vì vậy, việc vệ sinh vùng kín đang được các Bác sỹ nhấn mạnh trong điều trị và phòng ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Giống như các bộ phận khác, vùng kín cũng cần phải có một sản phẩm chuyên dụng để rửa hàng ngày. Hiện nay, trên thị trường, dòng sản phẩm vệ sinh phụ khoa quá nhiều gây khó khăn cho chị em phụ nữ khi phải lựa chọn một sản phẩm an toàn, thích hợp dùng hàng ngày cũng như khó khăn cho thầy thuốc khi kết hợp sản phẩm rửa ngoài với thuốc điều trị đặc hiệu trong phác đồ điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Giúp nghiên cứu sâu hơn về dòng sản phẩm này, ThS. BS Dương Lan Dung, BSCK II Nguyễn Thị Huệ đã tiến hành đề tài “Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị, tính an toàn, mức độ hài lòng của người sử dụng và thầy thuốc đối với sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương” tại BVPSTW từ tháng 5-12/2008.

Nghiên cứu tiến hành trên 250 bệnh nhân có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa đã chứng minh được Dạ Hương có vai trò tích cực trong hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, giúp giảm thiểu các tác nhân gây bệnh và không ảnh hưởng tới pH âm đạo, tránh tình trạng viêm nhiễm do thay đổi pH âm đạo gây nên. Qua phiếu đánh giá còn cho thấy: Có tới 98,8% phụ nữ hài lòng khi sử dụng Dạ Hương, mặc dù trước đó một số chị em đã sử dụng nhiều loại sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khác và tỷ lệ bác sĩ điều trị hài lòng với sản phẩm khi chỉ định cho bệnh nhân lên tới 98%.

Nghiên cứu trên thêm một lần nữa khẳng định về tác dụng hỗ trợ điều trị, tính an toàn cũng như mức độ hài lòng của người sử dụng, bác sĩ đối với Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương.

                                                                                 P.V

Cần thêm các nghiên cứu về sản phẩm rửa phụ khoa - 1
Dạ Hương

Muối – Thảo dược

Chăm sóc, vệ sinh vùng kín hàng  ngày đúng cách

Đã được nghiên cứu kiểm chứng về tác dụng, tính an toàn, mức độ hài lòng của người sử dụng, thầy thuốc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, với kết quả 98,8% phụ nữ hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Email:hoalinh_tvkh@hoalinhpharma.com.vn

ĐT: 04. 22180617