Trợ thủ tuyệt vời cho đời anh em công nhân

(Dân trí) - Vì tính chất công việc, người công nhân thường phải đối mặt với vô vàn áp lực về thể chất lẫn tinh thần. Thấu hiểu điều đó, Bocalex được ra đời, với mục tiêu đồng hành và bổ sung năng lượng giúp anh em công nhân vượt qua mệt mỏi hàng ngày.

Một ngày vất vả của người công nhân

Là những người trực tiếp tạo ra sản phẩm lao động, người công nhân thường làm việc ở môi trường nhiều yêu cầu khắt khe. Thời tiết nóng bức, đồ mồ hôi, căng thẳng cùng với việc công nhân thường bỏ qua luôn thời gian nghỉ giữa giờ ngắn ngủi để tập trung vào công việc. Điều đó sẽ làm cơ thể mệt mỏi, mất cân bằng và thậm chí là stress. Một khi căng thẳng rình rập, tâm lý không vững vàng càng dễ ảnh hưởng đến năng suất, kết quả công việc và tất nhiên là làm giảm thu nhập của người công nhân.

“Mệt giữa giờ” - chuyện không của riêng ai
“Mệt giữa giờ” - chuyện không của riêng ai

Cũng chính vì năng lượng mất đi do quá trình lao động cường độ cao không được bù đắp kịp thời, người công nhân sẽ gặp rắc rồi ngay cả trong cuộc sống cá nhân của mình. Cơ thể mệt mỏi, uể oải, họ không còn hứng thú tận hưởng cuộc sống, không còn thời gian cho gia đình, con cái, thay vào đó là những giấc ngủ vùi chỉ làm cơ thể thêm suy kiệt.

TPBVSK Bocalex - Giảm mệt mỏi uể oải: Trợ thủ cho các anh em

Tin vui dành cho người công nhân nói riêng và những ai đang phải vật lộn với mệt mỏi hàng ngày, mang tên Bocalex. Là dạng viên sủi bổ sung vitamin thế hệ mới, Bocalex sẽ đồng hành cùng bạn mỗi ngày.

Bocalex cung cấp 8 loại vitamin thiết yếu
Bocalex cung cấp 8 loại vitamin thiết yếu

Bocalex cung cấp 8 loại vitamin thiết yếu Vitamin C, B1, B2, B3, B5, B6, Biotin (vitamin H) và Acid Folic (vitamin M) giúp bổ sung năng lượng, lấy lại phong độ, đánh bay mệt mỏi, uể oải. Vị cam ngon lành, thơm ngọt như một loại nước giải khát hấp dẫn mà có lợi cho sức khỏe.

Công thức khỏe mạnh, 1 viên Bocalex mỗi ngày
Công thức khỏe mạnh, 1 viên Bocalex mỗi ngày

Tranh thủ vài phút giữa giờ ngắn ngủi, chỉ cần bỏ 1 viên Bocalex vào ly, đợi sủi hết và thưởng thức ngay. So với các hình thức phục hồi sức khỏe khác, Bocalex là giải pháp tiện lợi, có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào, bất cứ đâu với chi phí thật sự tiết kiệm, phù hợp cho người lao động.

Đã có Bocalex, anh em công nhân yên tâm xông pha, làm việc hết ga, chẳng lo mệt mỏi!

TPBVSK Bocalex – một sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dược Hậu Giang.

Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi …trên toàn quốc.

Chi tiết xem tại: https://www.bocalex.vn/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh