Thứ hai, 07/10/2019 - 06:42

Bỏ ra 8000đ/ ngày để tầm soát ung thư, bạn thử chưa?

Dân trí

Chỉ cần bỏ ra 8000đ/ngày bạn hoàn toàn có thể nắm quyền chủ động với sức khỏe của mình, bạn có muốn thử không?

Chỉ cần khỏe mạnh, bạn đã là một triệu phú

Hầu hết mọi người đều cho rằng có nhà, có xe, có đất mới là tài sản lớn và vì thế họ lao đi “cày cuốc” ngày đêm triền miên với công việc, mải miết với những bận rộn, những dự án, những kế hoạch mà quên đi “khối tài sản khổng lồ” đang ngày một hao mòn đó là Sức khỏe.

Sức khỏe chính là ‘bất động sản” lớn nhất mà bạn sở hữu, nếu đánh mất sức khỏe thì có tiền cũng không thể mua được.

Bỏ ra 8000đ/ ngày để tầm soát ung thư, bạn thử chưa? - 1
Sức khỏe chính là “tài sản” lớn nhất mà bạn sở hữu

Tại sao chúng ta lại nhấn mạnh “sức khỏe là khối tài sản khổng lồ”? Nếu bạn từng một lần bước vào phòng ICU (phòng chăm sóc chuyên sâu) của một bệnh viện lớn bạn sẽ biết, chi phí phẫu thuật, điều trị, dùng máy thở, dung dịch dinh dưỡng, giường nằm ,... mỗi ngày phải chi cả chục triệu đồng, thậm chí là cả trăm triệu đồng mỗi ngày.

“Cậu bạn của tôi mới 35 tuổi đã là chủ của một doanh nghiệp rất tầm cỡ có nhà rộng, có xe xịn và vài mảnh đất đầu cơ. Để có khối tài sản ấy, cậu bạn tôi thực sự đã làm việc “điên cuồng”, ngày làm việc tối về có hôm tiếp khách đến muộn. Chẳng có thời gian chăm sóc bản thân chứ nói gì là thăm khám sức khỏe. Thế rồi đùng 1 cái cậu ấy đột quỵ nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu phải nằm phòng ICU để theo dõi tích cực.

Để chữa trị cho bạn tôi, người nhà cậu ấy đã đưa cậu ấy ra nước ngoài phẫu thuật, bán đi hai căn nhà mà cậu ấy đã mua, bán cả đất cả xe để nộp tiền viện phí.... Vào lúc sự sống nằm trong gang tấc, tôi nhận thấy rằng những khối tài sản kia cũng chẳng trả lại cho cậu ấy một sức khỏe như trước …. Chính điều đó đã làm tôi thực sự giật mình thức tỉnh, tôi đã làm gì với sức khỏe của mình? Chẳng phải chỉ cần khỏe mạnh bản thân mình đã là một triệu phú rồi sao?” - Anh Trần Thanh, Hà Nội chia sẻ lý do khiến anh đặc biệt quan tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình.

Bởi vậy, chỉ cần bạn khỏe mạnh bạn đã là một tỷ phú rồi vì khi ở ranh giới sự sống và cái chết thì khối tài sản “kếch xù” kia cũng không thể đổi lấy sức khỏe.

Bỏ ra 8000đ/ ngày đổi lấy sức khỏe, bạn thử chưa?

Nghe thì có vẻ vô lý, 8000 đồng/ ngày làm sao có thể đổi lấy sức khỏe? 8000 đồng bạn chỉ mua được một chai nước uống, một gói xôi hay một cái bánh... Vậy thì làm thế nào mà chỉ với 8000 đồng/ ngày lại có thể đổi lấy sức khỏe?

Bỏ ra 8000đ/ ngày để tầm soát ung thư, bạn thử chưa? - 2
Yên tâm vui sống mỗi ngày chỉ với 8000đ/ ngày để thực hiện thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư

Đó là câu chuyện về việc chủ động thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư. Đơn giản chỉ việc bỏ lợn 8000 đồng 1 ngày bạn có thể mua cho mình một gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư chỉ từ 1,5 triệu đồng cho 6 tháng - 1 năm, là bạn đã có thể yên tâm vui sống. Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư sẽ giúp chủ động kiểm tra sức khỏe, kịp thời phát hiện những dấu hiệu nguy cơ can thiệp tức thì, ngăn chặn bệnh tiến triển gây biến chứng nghiêm trọng.

Ví như nguyên nhân dẫn đến đột quỵ của bạn anh Trần Thành trong câu chuyện được chia sẻ, đơn giản xuất phát từ những triệu chứng bệnh lý dễ gặp như máu nhiễm mỡ, huyết áp cao... Nếu như anh ta được phát hiện sớm thì chỉ việc điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt là đã có thể giữ được sức khỏe, ngăn chặn nguy cơ biến chứng đột quỵ nguy hiểm  mà lại có thể giữ được khối tài sản “kếch xù” kia.

Bởi vậy, nếu bạn muốn là một “tỷ phú sức khỏe” thì đừng tiếc 8000đ/ngày hay ngại bỏ ra nửa ngày để đến bệnh viện thăm khám. Hãy chủ động thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ 1 - 2 lần 1 năm, để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Bỏ ra 8000đ/ ngày để tầm soát ung thư, bạn thử chưa? - 3
Khám sức khỏe và tầm soát ung thư ở Thu Cúc là lựa chọn tin tưởng của hàng triệu khách hàng.

Đặc biệt tháng 10 này, duy nhất 10/10 Thu Cúc dành tặng món quà ưu đãi hấp dẫn giảm 30% chi phí khám sức khỏe và tầm soát ung thư. Nhờ các gói khám này, bạn sẽ biết cơ thể đang cần được "gia giảm" những gì, cần được chăm sóc thế nào để có được sức khỏe tốt nhất.

Các gói khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư tại Thu Cúc có đầy đủ các xét nghiệm, kiểm tra cận lâm sàng cần thiết được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ và hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012 cùng mức chi phí ưu đãi 30% là những ưu điểm giúp Thu Cúc “lấy lòng” hàng triệu khách hàng trong đó có cả hàng loạt sao Việt nổi tiếng như NSUT Trung Anh, NSUT Chí Trung, NSUT Minh Vượng, NSUT Trọng Trinh...

Liên hệ 1900558896 hoặc để lại thông tin form dưới đây để được tư vấn hỗ trợ và nhận chương trình khuyến mại giảm 30% duy nhất ngày 10/10/2019.