Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hỗ trợ đến 40% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ

(Dân trí) - Tại "Smile Days DND", khách hàng được hỗ trợ đến 40% chi phí phẫu thuật cận, loạn, viễn, lão thị; tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc mắt sau phẫu thuật...

Là chương trình được tổ chức thường niên vào dịp cuối năm, Smile Days DND giúp các thành viên trong gia đình được khám và điều trị những bệnh lý về mắt bằng công nghệ hiện đại.

Năm nay, Smile Days DND khởi động từ ngày 14/11/2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, hỗ trợ đến 40% chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn và lão thị) bằng các phương pháp hiện đại ReLEx SMILE, Femto-lasik, SmartsurfACE, Lasik và Phakic; kết hợp kỹ thuật Cross-linking.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hỗ trợ đến 40% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ - 1
Smile Days DND 2023 mở ra cơ hội phẫu thuật tật khúc xạ với mức ưu đãi lớn nhất năm của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

Bệnh viện hỗ trợ đến 10% chi phí phẫu thuật Phaco cho bệnh nhân thay thủy tinh thể; hỗ trợ 20% khi sử dụng dịch vụ cắt kính thuốc và kính áp tròng ban đêm Ortho-K.

Nơi đây miễn phí khám chuyên sâu theo quy trình 8 bước theo chuẩn quốc tế trị giá 1.000.000 đồng.

Bệnh viện tặng 1.000.000 đồng nếu bệnh nhân tham gia check-in "Tạm biệt kính cận", trừ vào chi phí phẫu thuật tùy theo từng phương pháp; tặng thẻ Family tái khám miễn phí các dịch vụ về mắt, nha khoa, thẩm mỹ cho bệnh nhân và người thân trong gia đình.

Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết: "Trong bốn phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ phổ biến hiện nay là ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE và Lasik thì ba phương pháp ReLEx SMILE, Femto Lasik và SmartSurfACE được coi là có độ an toàn, chính xác hơn hẳn dành cho bệnh nhân. Bởi công nghệ ngày càng phát triển, phẫu thuật điều trị tật khúc xạ ngày nay không còn sử dụng dao vi phẫu như lasik mà thay vào đó là các phương pháp laser hiện đại. Các phương pháp laser được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn, thị lực phục hồi ngay sau mổ và hạn chế được tối đa các biến chứng trong và sau phẫu thuật".

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hỗ trợ đến 40% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ - 2
Bác sĩ thăm khám chuyên sâu điều trị tật khúc xạ tại DND

Để dễ dàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, bệnh nhân cần tìm một trung tâm khúc xạ có đầy đủ máy móc thiết bị và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao có thể phẫu thuật được tất cả các phương pháp.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hỗ trợ đến 40% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ - 3

ReLEx SMILE là một trong những công nghệ điều trị tật khúc xạ hiện đại hiện ngày nay.

Theo bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, hệ thống điều trị tật khúc xạ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đều được thực hiện trên các máy phẫu thuật thế hệ mới trên thế giới: Visumax, MEL90, Ziemer, Schwind Amaris 1050 RS, giúp bệnh nhân cá nhân hóa phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và nhẹ nhàng nhất.

Để đăng ký tham dự chương trình Smile Days DND 2023 bạn cần:

- Đăng ký trực tiếp tại link sau: https://smiledaysdnd.matquocte.vn/

- Đăng ký trực tiếp tại bệnh viện.

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128 - Tổng đài CSKH: 1900.6966