Thứ hai, 19/12/2016 - 08:01

4 lời khuyên bệnh nhân mới mắc bệnh trĩ

“Khi thấy vùng hậu môn xuất hiện những cơn đau rát; đại tiện khó khăn, ra máu… là lúc người bệnh cần phải điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi… để bệnh không bị tiến triển nặng hơn…” – bác sĩ Hồ Khánh Thành cho biết.

Theo thống kê, có khoảng 45% dân số nước ta có nguy cơ mắc bệnh trĩ. Đây được coi là căn bệnh “khó nói” vì người bệnh do tâm lý ngại ngùng thường giấu giếm, chỉ đến khi bệnh tiến triển đến giai đoạn trầm trọng mới tới bác sĩ thăm khám.

Theo chia sẻ của bác sĩ Hồ Khánh Thành –bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) thì không ít bệnh nhân khi tới bệnh viện kiểm tra đã phải chịu những biến chứng nặng nề như tắc mạch, sa trĩ nghẹt, viêm nhú và viêm khe. Chất lượng cuộc sống của người bệnh giảm sút đáng kể, từ việc đi vệ sinh, di chuyển đến giấc ngủ đều bị ảnh hưởng do phải chịu đựng những cơn đau rát kéo dài.

“Để hạn chế tối thiểu những biến chứng kể trên thì cách tốt nhất là người mắc bệnh trĩ nên bắt đầu điều trị ngay từ khi xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên như táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát vùng hậu môn. Nếu để bệnh tiến triển đến cấp độ 3, 4, gây đau đớn khó chịu ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày người bệnh có thể phải nhờ đến sự can thiệp của những cuộc phẫu thuật cắt búi trĩ”, Bác sĩ Hồ Khánh Thành cho biết.

Để những cơn đau trĩ không còn là nỗi ám ảnh trong cuộc sống hàng ngày, theo lời khuyên của bác sĩ Khánh Thành, người bệnh nên thực hiện 4 điều sau:

Điều chỉnh lịch làm việc, nghỉ ngơi khoa học:

4 lời khuyên bệnh nhân mới mắc bệnh trĩ - 1

Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh - sạch sẽ - đầy đủ dưỡng chất

4 lời khuyên bệnh nhân mới mắc bệnh trĩ - 2

Tăng cường vận động, tập cơ hậu môn mỗi ngày

4 lời khuyên bệnh nhân mới mắc bệnh trĩ - 3

Giảm cơn đau bằng các loại thảo dược

4 lời khuyên bệnh nhân mới mắc bệnh trĩ - 4

Chứa các tinh chất chiết xuất từ thảo dược, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên trĩ Trixbye là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Các vị thảo dược như hoa hòe, huyết giác, cỏ mực, hậu phác, nghệ, lá móng... được phối hợp một cách khoa học với tỷ lệ thích hợp có tác dụng giảm những cơn đau trĩ, giúp người bệnh sinh hoạt dễ dàng hơn.

4 lời khuyên bệnh nhân mới mắc bệnh trĩ - 5

Viên trĩ Trixbye được dùng cho những người bị bệnh trĩ với các biểu hiện: Đau tức vùng hậu môn trực tràng, chảy máu, ngứa, sưng tấy, sa búi trĩ… Đặc biệt đợt trĩ cấp sau khi ăn đồ cay nóng, uống nhiều rượu bia…

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Địa chỉ: B19D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Thành

phố Hà Nội

Website: www.trixbye.vn

Hotline: 043.7676976

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh