Văn Mai Hương lột xác về hình ảnh

(Dân trí) - Với đĩa đơn ballad đầu tiên có tên “Chậm lại một phút”, Á quân Vietnam Idol 2010 Văn Mai Hương đã lột xác trưởng thành đằm thắm, tinh tế và quyến rũ hơn. Đây cũng là ca khúc được tuyển chọn nằm trong album thứ hai “Mười Tám +” ra mắt vào ngày 23/7 tới.

Sau album đầu tay có tên Hãy mỉm cười phát hành năm 2011, Á quân Vietnam Idol Văn Mai Hương dành ra 2 năm để thực hiện album Vol 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 23/7 tới đây với tên gọi Mười Tám +.

Album Mười Tám + gồm các sáng tác của Vương Vũ, Hoàng Nhã, Tạ Quang Thắng, Khắc Hưng, Nguyễn Đức Cường…Đây sẽ là bước ngoặt của Văn Mai Hương khi thể hiện sự trưởng thành cả trong giọng hát, phong cách âm nhạc với những bản pop ballad lãng mạn, dịu dàng, sâu lắng.
 
Văn Mai Hương thay đổi hình ảnh khác lạ, chín chắn hơn, đằm sâu hơn và tinh tế hơn...
Văn Mai Hương thay đổi hình ảnh khác lạ, chín chắn hơn, đằm sâu hơn và tinh tế hơn...

Trước khi chính thức ra mắt album "nhạy cảm" này, ngày 9/7, Văn Mai Hương đã ra mắt MV Chậm lại một phút - một ca khúc được tuyển chọn nằm trong CD vol 2 Mười Tám +.

MV Chậm lại một phút là sáng tác của cây viết trẻ Vương Vũ do nhạc sỹ Hoài Sa chịu trách nhiệm hòa âm,đạo diễn Triệu Quang Huy và ê kíp Film Ninja Productions thực hiện.

Ý tưởng và câu chuyện của MV Chậm lại một phút khá đơn giản, kể về một cô gái phải chia tay người yêu đi du học. MV được quay ở nhiều bối cảnh đẹp tại Hà Nội như Hồ Tây, đường Phó Đức Chính, sân bay Nội Bài hay cả Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam với sự góp mặt của dàn đồng ca các nghệ sĩ cao tuổi…
 
Một số hình ảnh Văn Mai Hương trong MV Chậm một phút (Ảnh: Ninja)
 
Một số hình ảnh Văn Mai Hương trong MV Chậm một phút (Ảnh: Ninja)


Một số hình ảnh Văn Mai Hương trong MV Chậm một phút (Ảnh: Ninja)

Một số hình ảnh Văn Mai Hương trong MV "Chậm một phút" (Ảnh: Ninja)

Điểm đặc biệt là MV này được quay hình bằng công nghệ tiên tiến với độ phân giải cao nhất (4096 pixel, hay còn gọi tắt là công nghệ 4k). Các phim chiếu rạp thông thường có độ phân giải hơn 2048 pixel nên với công nghệ 4k, MV Chậm lại một phút có sự sắc nét, mượt mà về hình ảnh một cách tuyệt đối.Với bản ballad này, khán giả sẽ thấy một Văn Mai Hương khác lạ, chín chắn hơn, tinh tế hơn và đằm sâu hơn trong giọng hát và cách xử lý của mình.

So với các bản hit sôi động trước đây như Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ, Văn Mai Hương dường như đã “tĩnh” hơn ở bề ngoài để cuộn sôi từ nội lực giọng hát.
 

Hà Thanh

Đang được quan tâm