Thứ sáu, 05/06/2015 - 08:00

Siêu mẫu Anh Tuấn liên tục mâu thuẫn với đồng đội

Dân trí

Anh Tuấn - chàng siêu mẫu kiêm diễn viên điển trai của nhiều bộ phim truyền hình hiện đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” tại Tây Bắc. Sau nhiều thử thách, tuy đang dẫn trước đối thủ nhưng nam siêu mẫu gặp rắc rối không nhỏ khi anh liên tục mâu thuẫn với nữ đồng đội Katya (cô gái đến từ Belarus).

“Bạn Đường Hợp Ý” là một cuộc thi đấu giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Trong suốt chặng đường đi, hai đội sẽ liên tục đối đầu nhau trong các thử thách được BTC đưa ra. Hành trình lần này diễn ra tại Tây Bắc, khởi đầu ở Xí Mần và kết thúc tại tp.Hà Giang.

Siêu mẫu Anh Tuấn liên tục mâu thuẫn với đồng đội

Trong cuộc thi, Anh Tuấn – Katya dẫn trước nhưng lợi thế khá mong manh khi cả hai không hiểu ý lẫn nhau. Gần như mọi thử thách, Anh Tuấn – Katya đều có xích mích. Đối thủ của nam siêu mẫu là diễn viên Quỳnh Lam. Nữ diễn viên thi đấu cùng đồng đội Jeremy Ginsburg – chàng trai đến từ Hoa Kỳ.

Hai đội sẽ tiếp tục đối đầu trong các thử thách: bắt ngỗng, dắt trâu, bắt dê, hiểu ý đồng đội... Tuy có đôi chút thua kém về thể lực, nhưng thế mạnh của Quỳnh Lam và Jeremy luôn hợp tác rất... hòa bình. Ở một thái cực khác, chưa một nhiệm vụ nào Anh Tuấn - Katya không tranh cãi. Cô gái Belarus mạnh mẽ nhưng nhiều khi bất cẩn trong khi Anh Tuấn rất khát khao chiến thắng và đề ra các chiến thuật hợp lý. Tuy nhiên, đa phần trong các thử thách Katya không tuân theo các gợi ý từ đồng đội khiến Anh Tuấn phải thốt lên: “Cái tôi của em quá cao, không chịu lắng nghe người khác.”

Trong phần hai đội thi bắt ngỗng trên bờ suối đầy đá tai mèo. Tai nạn bất ngờ xảy đến với Quỳnh Lam khi vừa nhận nhiệm vụ bắt ngỗng. Quá phấn khích nên nữ diễn viên nhanh chóng lao đến bầy ngỗng và... té đập mạnh cả người xuống bờ suối đầy đá. Thử thách buộc phải tạm dừng do Quỳnh Lam té đau đến chảy nước mắt. Tất cả mọi người đều lo lắng vì Quỳnh Lam té khá nặng. Tuy nhiên, 15’ sau đó, cô kiên quyết tiếp tục cuộc chơi dù vẫn còn hơi “lâng lâng”.

Siêu mẫu Anh Tuấn liên tục mâu thuẫn với đồng đội

Còn Anh Tuấn – Katya lại tiếp tục mâu thuẫn khi Katya bất cẩn để Quỳnh Lam cướp mất 1 con dê ở gần đích đến.
Để có thể giành chiến thắng cuối cùng, cả hai đội sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách đòi hỏi sự phối hợp, thể lực, tinh ý và quan trọng nhất là khả năng hiểu ý đồng đội.
Hoàng Oanh