Thứ sáu, 06/04/2018 - 06:00

Ngọc Sơn đến chúc mừng học trò Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc

Mới đây, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn đã có mặt tại tại một sự kiện để chúc mừng học trò cưng là ca sĩ Lâm Ngọc Huỳnh và con trai nuổi ca sĩ Sinti Quang Ngọc ra mắt cơ ngơi kinh doanh.

Ngọc Sơn đến chúc mừng học trò Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc - 1

Đều là những người học trò xuất sắc của Ngọc Sơn, Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc cũng như nhiều nghệ sĩ trẻ khác trong "Đại gia đình" Ngọc Sơn có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Việc hai nghệ sĩ quyết định hợp tác trong cùng một dự án đã thể hiện sự tin tưởng và cùng chung chí hướng của họ.

Có mặt trong sự kiện, Ngọc Sơn đã hát chúc mừng các học trò và dành tặng những quan khách tham dự hàng loạt ca khúc hit của mình là “Tình mẫu tử” và “Lệ tình”.

Ngọc Sơn đến chúc mừng học trò Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc - 2

Không chỉ vậy, "Giáo sư âm nhạc" Ngọc Sơn đã đặt lại nghệ danh cho con trai nuôi khi đổi từ Sinti Quang Tùng thành Sinti Quang Ngọc với mong muốn thêm điềm lành, chúc cho anh ngày càng phát triển cả trong kinh doanh lẫn sự nghiệp ca hát.

Ngọc Sơn luôn dặn dò các học trò của mình ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế tu tâm tích đức. Trong cách đối nhân xử thế, luôn đặt “nhẹ nhàng nhường nhịn nhẫn nại nên người” lên hàng đầu. Ngọc Sơn luôn tâm niệm, mỗi con người cần phải biết đâu là giới hạn luân thường đạo lý để biết tu thân dưỡng tính, làm việc thiện, tốt đời đẹp đạo, dù là trong kinh doanh hay nghệ thuật đều nên như vậy.

Ngọc Sơn đến chúc mừng học trò Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc - 3

Ngọc Huỳnh và Quang Ngọc vô cùng xúc động trước tấm lòng của thầy Ngọc Sơn và hứa hẹn sẽ không phụ sự chỉ dạy của thầy. Bản thân cũng là nghệ sĩ, Ngọc Huỳnh và Quang Ngọc luôn mong muốn có được hình ảnh chỉn chu, đẹp đẽ nhất khi xuất hiện trước công chúng..

Ngọc Sơn đến chúc mừng học trò Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc - 4

Ngoài sự tham dự của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, sự kiện còn có các nghệ sĩ khác cũng đến để gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc như: Huỳnh Đức, Thiên Long, Ngọc Huy ,Thạch Phay, Viết Hùng, Hào Sung, ca sĩ Mai Yến Chi, Trung Vương, Hoàng Aimy, Phúc Hậu , Phạm Thành Nguyên, Bằng Chương, Ngọc Khang Nguyễn Ngọc Sơn. Danh nhân Cao Thành Đức Trung! hoa hậu Trần Thị Mỹ Duyên,…

Ngọc Sơn đến chúc mừng học trò Lâm Ngọc Huỳnh và Sinti Quang Ngọc - 5

Bích Việt

Đáng quan tâm
Mới nhất