Du Thuyền 5 Sao Paradise Cruise: “Dương Cầm đêm Phương” - 17/06/2018

(Dân trí) - Trở lại với hình ảnh đầy cá tính, giọng ca “Giữ lại hạnh phúc” sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm trong đêm nhạc đặc biệt trên du thuyền 5* của Paradise Cruise tại Vịnh Hạ Long vào ngày 17/6 tới đây.

Du Thuyền 5 Sao Paradise Cruise: “Dương Cầm đêm Phương” - 17/06/2018 - 1

“Lần đầu tiên đứng chung sân khấu với Dương Cầm trên một sân khấu đặc biệt nhất từ trước tới giờ giữa mênh mông biển trời của Vịnh Hạ Long, Phương sẽ là chính mình, là Phương của biển, là Phương của sóng, là Phương tự do nhất trên tất cả các sân khấu Phương đã từng thăng hoa.”, ca sĩ Thu Phương.

Du Thuyền 5 Sao Paradise Cruise: “Dương Cầm đêm Phương” - 17/06/2018 - 2

Đồng hành cùng Thu Phương trong đêm nhạc là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm và các thành viên trong ban nhạc. “Dương Cầm rất hào hứng khi lần đầu tiên cùng ban nhạc của mình biểu diễn trên du thuyền cao cấp nhất Vịnh Hạ Long. Chắc chắn đây sẽ là một đêm diễn đáng nhớ của cả tôi và ca sĩ Thu Phương.”, nhạc sĩ Dương Cầm cho biết.

Du Thuyền 5 Sao Paradise Cruise: “Dương Cầm đêm Phương” - 17/06/2018 - 3

Đêm nhạc là chuỗi những “lần đầu tiên” đặc biệt: Lần đầu tiên Thu Phương và Dương Cầm đồng hành trong đêm nhạc, lần đầu tiên Thu Phương thả hồn mình với âm nhạc giữa Vịnh Hạ Long, lần đầu tiên có một “minishow” âm nhạc được tổ chức trên một du thuyền sang trọng trên Vịnh Hạ Long.

Du Thuyền 5 Sao Paradise Cruise: “Dương Cầm đêm Phương” - 17/06/2018 - 4

Sundeck du thuyền Paradise Elegance sẽ là nơi Thu Phương và Dương Cầm thăng hoa cùng âm nhạc. Sẽ chỉ một số ít những vị khách may mắn có được cơ hội trải nghiệm hải trình 2 ngày 1 đêm cũng như gần gũi tự sự cùng ca sĩ Thu Phương và nhạc sĩ Dương Cầm trong đêm nhạc “Dương Cầm đêm Phương” trên du thuyền Paradise Elegance.

Du Thuyền 5 Sao Paradise Cruise: “Dương Cầm đêm Phương” - 17/06/2018 - 5

Paradise Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vưc du lịch, khách sạn, du thuyền và ẩm thực. Với hơn 10 năm trong ngành và đón hơn 1.000.000 lượt khách trong nước và quốc tế, Paradise Việt Nam đã vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Ngoài ra, Paradise Việt Nam còn thường xuyên được vinh danh và dành được những lời khen ngợi trên những tờ báo và tạp chí danh giá như Conde Nast Traveller, TTG Asia, Travel Daily Australia, Luxury Travel Advisor trong nhiều năm liên tiếp.

Du Thuyền 5 Sao Paradise Cruise: “Dương Cầm đêm Phương” - 17/06/2018 - 6

Những vị trách đặt biệt trên hải trình “Dương Cầm đêm Phương” sẽ được thưởng ngoạn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long cùng những món ăn được chuẩn bị bởi những đầu bếp tài hoa trên Du thuyền Paradise Elegance trước khi đắm mình trong những ca khúc bất hủ của ca sĩ Thu Phương sau bữa tối thịnh soạn. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để những fans hâm mộ của HLV The Voice 2018 giao lưu và chụp ảnh cùng thần tượng của mình tại Di sản thiên nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long.

Luôn tiên phong trong lĩnh vực du thuyền cao cấp trên Vịnh Hạ Long, Paradise Cruise liên tiếp giới thiệu những sản phẩm và chương trình hấp dẫn cho du khách khi lựa chọn Vịnh Hạ Long làm điểm đến.

Giá của một phòng cho hai người trên Du thuyền cao cấp của Paradise Cruise thường có giá từ 20,000,000vnd đến 80,000,000vnd tùy vào hạng phòng

Nhân dịp hè 2018, Paradise Cruise dành tặng ưu đãi cho du khách Việt Nam khi đặt phòng trên hệ thống du thuyền Paradise: Chỉ từ 3,250,000vnd/1 khách áp dụng cho du thuyền Paradise Luxury và 4,250,000vnd/1 khách cho du thuyền Paradise Elegance.

(*) Địa chị liên hệ để đặt phòng cho hải trình đặc biệt “Dương Cầm đêm Phương” – 17/06/2018

Văn phòng Paradise Cruise tại Hà Nội: Tầng 2, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: (+84) 906099606

Email: info@paradisevietnam.com

Website: www.paradisecruise.com

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM