Diệu Nhi "cướp trên giàn mướp" thành quả của đối thủ

(Dân trí) - Đang bị dẫn trước trong gameshow “Bạn Đường Hợp Ý”, Diệu Nhi đã phải vận dụng sự tinh ranh để bù lại khoảng cách về điểm số.

Chiến thuật đó làm Trương Nam Thành có phần không hài lòng. Anh chia sẻ: “Thật ra nếu mỗi đội tự bắt thì ok hơn. Cái này do tranh giành, cướp với nhau nên không ổn lắm.”

Diệu Nhi "cướp trên giàn mướp" thành quả của đối thủ - 1

“Bạn Đường Hợp Ý” là một hành trình thi đấu kéo dài trong ba ngày hai đêm giữa hai đội. Mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và một thành viên nước ngoài. Các thử thách rất khó, độc đáo, đòi hỏi cả hai phải thực sự “hợp ý” mới có thể thuận lợi hoàn thành. Đội chiến thắng sau cùng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 30,000,000 đồng. Hành trình hiện tại là cuộc tranh tài giữa hai đội: Trương Nam Thành – Ra Hae In (cô sinh viên Hàn Quốc đang học tại Việt Nam) vs Diệu Nhi - William Edmund Bloom (người Mỹ); khởi đầu từ Đà Lạt và kết thúc tại Buôn Ma Thuột.

Sau nhiều thử thách ở Đà Lạt, Trương Nam Thành – Ra Hae In vẫn đang dẫn trước đối thủ 2 điểm. Với lợi thế hiểu biết về nhiều địa phương Việt Nam, nam siêu mẫu xông xáo và hướng dẫn cô gái Hàn Quốc vượt qua các nhiệm vụ. Phía còn lại, Willam dù cũng xông xáo, nhưng anh không quen thuộc địa phương nên gặp nhiều bất lợi khi Diệu Nhi chưa “buff” đồng đội tốt như Trương Nam Thành. Trong tập phát sóng tuần này, hai đội sẽ đối mặt với các thử thách gặt lúa, chụp hình cùng bò, bắt lươn...

Liên tục bị cuốn vào các thử thách, Diệu Nhi không để ý và để MC Adi gài hàng tiết lộ ... cân nặng của bản thân. Khi kiểm tra lại số lượng lúa thu hoạch, dưới sự “vận động” của mọi người, Diệu Nhi đành phải bước lên cân (chuyên cân lúa, loại 100kg) và tiết lộ cân nặng bản thân (51 kg).

Diệu Nhi gặp nhiều khó khăn trong trận đấu này vì rất sự các con vật. “Sợ lươn, sợ bò cắn, hoang mang. Con gì Diệu Nhi cũng sợ vì thấy ghê quá.” – nữ diễn viên cho biết.

Trong nhiệm vụ thu hoạch lúa, trong khi các thành viên lao vào cắt lúa, Diệu Nhi có một chiến thuật hết sức khác biệt. Cô tìm đến một người nông dân học cách cắt, đập lúa bài bản và kết cuộc là... gần hết một nữa thời gian nữ diễn viên mới học xong, để đồng đội William chiến đấu một mình. Trong khi đó Ra Hae In và Trương Nam Thành đã phối hợp cắt được một lượng lớn lúa, chỉ việc đập ra.

Diệu Nhi "cướp trên giàn mướp" thành quả của đối thủ - 2

Trương Nam Thành làm như một cái máy còn Diệu Nhi chia sẻ cực nhất là việc đập lúa thủ công, cực kỳ mỏi tay.

Đức Anh

Đang được quan tâm