Á khôi Lê Ngọc Thanh giản dị trao quà trung thu cho thiếu nhi nghèo

(Dân trí) - Ngày 14/9 vừa qua, á khôi, MC Lê Ngọc Thanh đã có chuyến về thăm quê, thăm hỏi và trao quà cho hàng trăm trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Buổi sáng, người đẹp đồng hành cùng gia đình mình có mặt tại trung tâm y tế huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Tại đây, á khôi theo chân lãnh đạo bệnh viện tới từng giường bệnh, trao từng suất quà cho các bệnh nhân nhí có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều phụ huynh có con nằm trị bệnh tại đây không nén nổi xúc động, rưng rưng cầm tay Lê Ngọc Thanh, nghẹn lời nói cảm ơn. Á khôi 9X cũng không giấu nổi xúc động trước những mảnh đời bất hạnh mà cô vừa gặp.

Á khôi Lê Ngọc Thanh giản dị trao quà trung thu cho thiếu nhi nghèo - 1

Á khôi Lê Ngọc Thanh giản dị trao quà trung thu cho thiếu nhi nghèo - 2

Á khôi Lê Ngọc Thanh giản dị trao quà trung thu cho thiếu nhi nghèo - 3

Cùng ngày, người đẹp áo dài còn cùng gia đình đến trường tiểu học Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri để trao hơn 500 suất quà cho học sinh ở đây. Buổi lễ vui trung thu được chứng kiến bởi các thầy cô trong trường, lãnh đạo ủy bạn huyện, lãnh đạo ủy ban xã. Tại đây, Lê Ngọc Thanh xúc động cho biết cô được bố mẹ dạy dỗ từ nhỏ là cần biết yêu thương, trân trọng và chia sẻ.

“Khi chị còn bé, chị cũng khó khăn như các em bây giờ, nhưng ba mẹ chị dạy, ngoài ngoan ngoãn, học giỏi, còn phải biết tự lập vươn lên trong cuộc sống. Chị mong trong số các em ngồi đây, sau này có nhiều em sẽ giống chị ngày hôm nay”, á khôi xúc động nói.

Lần trao quà này là một trong nhiều hoạt động thường niên của á khôi Lê Ngọc Thanh. Người đẹp 9X là một cô gái đam mê đọc sách, mặc áo dài, đi du lịch vào những lúc rảnh rỗi. Hiện ngoài việc đảm đang lo mảng kinh doanh của công ty, Thanh còn là MC của nhiều chương trình văn hóa giải trí nổi tiếng.

HM