Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi

(Dân trí) - Là người đẹp sở hữu nhan sắc thanh thoát, vừa có nét truyền thống đặc trưng của con gái xứ Huế, vừa có sự pha trộn chất hiện đại theo phong cách thành thị, Á hậu Hà Thu làm mới mình với vẻ đẹp trưởng thành, gợi cảm, nữ tính trong bộ ảnh trước thềm năm mới Kỷ Hợi.

Mùa xuân đầu tiên - Hà Thu

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 2.

Là người đẹp sở hữu nhan sắc thanh thoát, vừa có nét truyền thống đặc trưng của con gái xứ Huế vừa có sự pha trộn chất hiện đại theo phong cách thành thị, Hà Thu là một trong những nhan sắc Việt gặt hái nhiều thành công ở đấu trường nhan sắc quốc tế khi từng lọt top tại 2 cuộc thi Hoa hậu Trái đất Miss Earth và Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 3.

Ban đầu khi được lựa chọn dự thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2017, người đẹp không được đánh giá quá cao về sắc vóc, nhưng dần dà Hà Thu chứng tỏ cô là một trong những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam trong năm 2017 được cử đi thi nhan sắc quốc tế.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 4.

Hà Thu liên tục giành được nhiều giải thưởng phụ nhờ sự năng động, thông minh và phong thái ứng xử khôn khéo như: Huy chương Vàng phần Trình diễn trang phục đi biển.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 5.

Danh hiệu “Hoa hậu Ảnh” với hơn 40.000 lượt thích (like) và số lượt share kỷ lục hơn 1 triệu lượt trên mạng xã hội.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 6.

Cô cũng giành hai Huy chương Đồng phần thi tài năng và trang phục dạ hội, giải Chiến binh Trái đất - giải thưởng được BGK đánh giá dựa trên các hoạt động vì môi trường của tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi trong suốt hành trình của các người đẹp trước khi đến với Miss Earth 2017.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 7.

Hà Thu sau đó cũng nhận được sự đánh giá cao từ truyền thông và khán giả quê nhà. Cô đã chứng minh được năng lực của bản thân và góp phần tôn vinh nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 8.

Qua đó tạo thêm động lực và truyền cảm hứng cho các cô gái Việt Nam tự tin vào chính mình, tin vào khả năng và sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 9.

Vốn là người có bản tính cầu toàn, Hà Thu luôn biết cách chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện, trong đó, những bộ ảnh thời trang được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 10.

Với cá tính mạnh mẽ, quyết liệt và thông minh, Hà Thu còn muốn thể hiện cá tính của mình thông qua trang phục cũng như phong cách thời trang.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 11.

Trong bộ ảnh mới nhất, Hà Thu lựa chọn phong cách thanh lịch nữ tính, với những chiếc váy nhẹ nhàng, màu dịu mắt như trắng, hồng nhạt, màu kem...

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 12.

Hà Thu khoe khéo bờ vai mong manh với vẻ đẹp ngọt ngào.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 13.

Vốn bản tính mạnh mẽ và cũng thường tạo bất ngờ với phong cách cá tính tại các sự kiện, khán giả vẫn có thể bắt gặp một Hà Thu trưởng thành, gợi cảm và nữ tính.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 14.

Muốn mang tới không khí ngày xuân, Hà Thu đã có sự biến hóa về mặt hình ảnh.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 15.

Cô cho biết, năm 2019 sẽ có nhiều mục tiêu để theo đuổi và âm nhạc là một trong những mục tiêu hàng đầu đó. Vừa qua, Hà Thu đánh dấu việc trở lại với các hoạt động âm nhạc sôi nổi. Hà Thu chia sẻ, bản thân quyết tâm và tin vào con đường mình đang đi.

Á hậu Hà Thu buông lơi gợi cảm trước thềm năm mới Kỷ Hợi - Ảnh 16.

Phương Nhung
Ảnh: Lê Thiện Viễn