6 múi chưa phải là tất cả!

“Người phụ nữ nào cũng thích con trai đẹp, nhưng đối với Hari thì người đàn ông đó phải biết khiêm tốn một chút, nhẹ nhàng một chút thì mới là người đàn ông tuyệt vời!”, Hari Won cho biết.

Chào Hari! Sau khi đạt giải 3 của chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú và tung clip mừng Giáng Sinh thì không thấy Hari có thêm hoạt động nào nữa. Hari đang ấp ủ dự định gì mới à?

Chào anh! Gần đây Hari hơi bận với việc học hành, thi cử nên tạm thời “im hơi lặng tiếng” một thời gian. Tuy nhiên, sắp tới Hari sẽ đem đến cho các bạn một vài bất ngờ, đặc biệt là các bạn nam (cười).

Tại sao lại chỉ là “các bạn nam”? Hari có thể bật mí một chút về bất ngờ đó không?

Tại sao lại chỉ là “các bạn nam”? Hari có thể bật mí một chút về bất ngờ đó không?

Vâng ạ! Nhưng chỉ một chút thôi nhé! Đó là một chương trình dành cho phái mạnh của Romano, có tên là Hành Trình Nam Tính. Trong đó, Hari sẽ trở thành một cô nàng… mê trai đẹp, đặc biệt là những anh chàng vai u thịt bắp, cơ bụng 6 múi.

Dường như hiện nay cơ bụng 6 múi là tiêu chuẩn đầu tiên của phái đẹp đặt ra ở đàn ông. Tại sao vậy?

Dường như hiện nay cơ bụng 6 múi là tiêu chuẩn đầu tiên của phái đẹp đặt ra ở đàn ông. Tại sao vậy?

Cơ bụng 6 múi chẳng qua là một cách nói thôi. Thật ra thì phụ nữ chúng em rất ấn tượng trước những anh chàng cao to, vạm vỡ. Vì khi đi bên cạnh họ, cánh phụ nữ chúng em sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn. Không những thế, khi làm việc với những anh chàng đẹp trai, bảnh bao sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn (hihi).

Có vẻ như hiện nay cánh phụ nữ coi trọng hình thức quá nhỉ?

Đàn ông thích phụ nữ đẹp, ngược lại phụ nữ cũng thế. Ngoài việc đem lại cảm giác an toàn cho phái nữ thì đàn ông vạm vỡ có nghĩa là họ khỏe mạnh. Người ta thường nói “có sức khỏe là có tất cả” mà (hihi). Còn nữa nhé, những anh chàng ấy rất là có nghị lực đấy chứ! Anh cũng biết là để có được một thân hình cường tráng thì phải rất kiên trì trong một thời gian không ngắn mà. Điều đó cũng cho thấy họ rất “ngăn nắp”, biết cách quản lý và sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và tập luyện. Một người như thế thì không chỉ có hình thức không thôi, đúng không anh? (cười).

Như vậy thì có vẻ thiệt thòi cho những anh chàng nhỏ con, thân hình thư sinh quá nhỉ?

Như vậy thì có vẻ thiệt thòi cho những anh chàng nhỏ con, thân hình thư sinh quá nhỉ?

Bất kỳ ai cũng đều có cơ hội như nhau cả. Những anh chàng thân hình rắn chắc thì lợi thế hơn một chút vì tạo được ấn tượng trước nhất. Tuy nhiên, nếu một người đàn ông có vẻ ngoài bảnh bao nhưng hễ mở miệng ra là luyến thoắng như một con két thì… chẳng người phụ nữ nào thích cả! Một người đàn ông cao to, cơ bụng 6 múi nhưng lại thiếu tinh tế thì cũng chẳng thể giữ chân con gái chúng em được lâu đâu. Ví dụ như một chàng trai mặt đẹp, cơ to nhưng thấy một người phụ nữ bị té mà không đến đỡ dậy thì cũng uổng cho những thớ cơ nam tính của anh ấy. Lúc đó thì cơ hội nghiêng về phía những anh chàng tuy không vạm vỡ nhưng lại biết hành động vì người phụ nữ.

Hành động như thế nào?

Hành động như thế nào?

Ôi! Em bật mí cho anh nhiều quá rồi (cười). Hành động như thế nào thì em sẽ tiết lộ cho anh và cả những chàng trai trẻ trung, hiện đại trong chương trình Hành Trình Nam Tính của Romano sắp tới nhé (hihi).

Vậy thì cánh đàn ông chúng anh sẽ đón xem. Chúc Hari thành công hơn nữa trong sự nghiệp nhé!

Cám ơn anh. Hẹn anh trong Hành Trình Nam Tính nhé!