1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Gia Lai:

Y án chung thân cho vũ sư giết người tình dã man

(Dân trí) - Ngày 29/10, TAND tối cao tại Đà Nẵng đã tuyên phạt y án chung thân đối với bị cáo Vũ Thế Hưng (49 tuổi, trú TP.Pleiku) vì tội “giết người”.

Cáo trạng cho biết, ngày 30/9/2012, Hưng vốn là giáo viên dạy múa đã cùng người tình là giáo viên mầm non Nguyễn Thị Đoan (SN 1970, trú thị trấn Chư Sê, Gia Lai) đến nhà nghỉ Ven Đô (phường Ia Kring, TP Pleiku) ngủ lại qua đêm với nhau.

Đến ngày 2/10/2012, Hưng đề nghị về lại nhà nhưng chị Đoan không đồng ý, khiến 2 người xảy ra mâu thuẫn. Chị Đoan dọa Hưng sẽ cho mọi người biết mối quan hệ lén lút của họ bằng cách viết tờ rơi, đưa lên mạng để Hưng xấu hổ.

Nghe người tình nói vậy, Hưng sợ chị Đoan làm thật nên đã đi mua 2 bao xác rắn, 1 cuộn dây dù để giết chị Đoan. Khoảng 1h ngày 3/10/2012, Hưng và chị Đoan tiếp tục cãi nhau về chuyện về và ở, sau đó chị Đoan đe dọa, tát và cào cấu Hưng.
Tức mình, Hưng đã túm tóc đập mạnh đầu chị Đoan xuống thành giường nhiều lần khiến nạn nhân ngất xỉu. Hưng đi ra hành lang lấy bao xác rắn và dây thừng mang vào siết cổ người tình đến chết.

Vũ Thế Hưng trước vành móng ngựa
Vũ Thế Hưng trước vành móng ngựa

Tiếp đó, Hưng dùng dây trói 2 tay, 2 chân nạn nhân rồi bỏ vào bao xác rắn, buộc lên yên xe máy của nạn nhân rồi chở đến cầu Suối Đục (xã Ia Vêr) vứt xuống suối. Còn xe máy nạn nhân, Hưng mang đến siêu thị Coop.Mart gửi, rồi quay về nhà dưới Chư Sê xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thiên Thư