Đà Nẵng:

Xác định nghi can đột nhập quán cà phê, hiếp dâm chị, đâm trọng thương em

(Dân trí) - Ngày 25/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã khởi tố vụ án đột nhập quán cà phê, hiếp dâm chị, đâm trọng thương em trên đường Cách Mạng Tháng Tám (TP Đà Nẵng) xảy vào rạng sáng 23/11.

Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cũng đã xác định được nghi can gây án là Mạc Văn Nhân (SN 1992, trú quán xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) và đang truy tìm đối tượng trên.

Theo thông tin điều tra bước đầu, vào khoảng 1h30 ngày 23/11, một đối tượng đã đột nhập quán cà phê Tr. do chị P.T.M.L. (sinh 1982) làm chủ.

Lực lượng công an khám nghiêm hiện trường
Lực lượng công an khám nghiêm hiện trường

Sau khi vào trong, đối tượng đã lấy một con dao nhọn ở quầy chế biến xông vào tấn công anh P.Đ.Q (em trai chị L.). Thấy anh Q. nằm bất động, đối tượng này tiếp tục đến gõ cửa phòng ngủ của chị L.

Nghĩ em trai mình, chị L. mở cửa thì đối tượng bất ngờ dùng dao uy hiếp, đòi chị L. cho quan hệ tình dục. Lúc này, đứa con trai nhỏ của chị L. thức giấc và kêu khóc. Sợ đối tượng hại con trai nên chị L. chấp nhận để đối tượng cưỡng hiếp.

Khi quan hệ tình dục một lần, đối tượng tra hỏi chỗ cất tài sản, cướp của chị L. số tiền 3,2 triệu đồng và sợi lắc vàng tây.

Sau đó, đối tượng tiếp tục đòi quan hệ tình dục với nạn nhân. Chị L. phản ứng và dọa rằng em trai ngủ phía trước đã chạy đi kêu người đến. Nghe vậy, đối tượng mới mặc áo quần vào và ra khỏi phòng. Chị L. đóng cửa phòng lại, gọi điện cho một người hàng xóm tên Long đến cứu.

Khi anh Long qua, chị L. tưởng đối tượng đã đi rồi nên mở cửa ra thì đối tượng này núp tại quầy pha chế tiếp tục xông ra đẩy chị L. vào phòng ngủ cố thủ. Sau khi anh Long đập cửa hô hoán, gọi điện báo lực lượng công an, đối tượng mới lên xe máy bỏ trốn.

Khánh Hồng