TPHCM:

Vụ xông vào ngân hàng dí dao, cướp tiền: Nghi can dương tính ma tuý

(Dân trí) - Bước đầu cơ quan công an xác định, thời điểm thực hiện vụ cướp ngân hàng, nghi phạm Đặng Hoàng Bách dương tính với ma tuý.

Xông vào ngân hàng dí dao, cướp tiền của khách giao dịch

>> Xông vào ngân hàng dí dao, cướp tiền của khách giao dịch

Ngày 15/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú, TPHCM vẫn đang tạm giữ đối tượng Đặng Hoàng Bách (23 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TPHCM) để điều tra về hành vi cầm dao xông vào ngân hàng Vietinbank phòng giao dịch Nguyễn Sơn (phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú) cướp tài sản.

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, khoảng 14h30 chiều 13/8, đối tượng Bách có dấu hiệu lạ như phê ma túy đi vào phòng giao dịch Nguyễn Sơn của ngân hàng Vietinbank dùng dao Thái Lan đe dọa các nhân viên ngân hàng và khách giao dịch tại đây.

Ngân hàng xảy ra vụ cướp
Ngân hàng xảy ra vụ cướp

Đối tượng sau đó dùng dao uy hiếp anh Q. (ngụ quận Tân Bình) là khách đang giao dịch tại ngân hàng và yêu cầu người này đưa tiền.

Sợ Bách làm liều, anh Q. vội lấy hết tiền trong túi được khoảng 690 ngàn đồng đưa cho đối tượng Bách rồi bỏ chạy ra ngoài.

Sau khi cầm tiền của anh Q., đối tượng Bách đến ghế của lực lượng bảo vệ tại ngân hàng ngồi đếm tiền và hút thuốc với những biểu hiện như phê ma tuý.

Ngay sau đó, cơ quan công an cùng lực lượng bảo vệ đến khống chế bắt giữ Bách.

Công an khống chế đối tượng đưa lên xe về trụ sở
Công an khống chế đối tượng đưa lên xe về trụ sở

Kết quả kiểm tra ma tuý cho thấy, đối tượng Bách dương tính với chất ma túy.

Hiện Công an quận Tân Phú đang tiếp tục làm rõ hành vi của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đình Thảo

Đang được quan tâm