Vụ nữ sinh lớp 6 mang thai: Nghi phạm tử vong trong tư thế treo cổ

(Dân trí) - Theo lãnh đạo UBND xã Tiền Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An), nghi phạm được cho có liên quan đến vụ xâm hại một học sinh lớp 6 trên địa bàn đã tử vong tại nhà riêng.

Ngày 1/10, lãnh đạo UBND xã Tiền Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết trên địa bàn có một trường hợp tử vong tại nhà riêng vào sáng 30/9. Người tử vong được xác định là ông P.H. (sinh năm 1952) - nghi phạm xâm hại khiến nữ sinh lớp 6 mang thai.

Vụ nữ sinh lớp 6 mang thai: Nghi phạm tử vong trong tư thế treo cổ - 1

Kết quả siêu âm cho thấy nạn nhân đã mang thai hơn một tháng (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Về nguyên nhân tử vong, lãnh đạo Công an huyện Quế Phong xác nhận, ông H. chết trong tư thế treo cổ.  

Trước đó, ông P.H. - bảo vệ một trường mầm non trên địa bàn - bị người nhà nữ sinh lớp 6 làm đơn gửi các cơ quan chức năng huyện Quế Phong tố cáo hành vi xâm hại khiến nữ sinh này mang thai.

Theo người nhà nạn nhân, sau một thời gian thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, gia đình đưa đi khám và phát hiện nữ sinh đã mang thai hơn một tháng. Khi người nhà hỏi, thiếu nữ cho biết bị bảo vệ trường mầm non gần nhà xâm hại.

Theo lời nữ sinh, do nhà gần trường nên thường sang đó chơi những lúc được nghỉ học.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Quế Phong đã bắt khẩn cấp ông P.H.. Công an huyện Quế Phong cho ông H. tại ngoại chờ kết quả giám định bào thai của nữ sinh lớp 6. Trong khi ông H. đang được tại ngoại thì xảy ra sự việc trên.

Tin liên quan
Đang được quan tâm