Vụ người phụ nữ tử vong tại Quảng Trị: Nghi án thượng úy quân đội đánh vợ vì ghen

(Dân trí) - Chiều 11/12, nguồn tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, cơ quan điều tra đã lấy lời khai từ chồng của nạn nhân, bước đầu cho thấy, trước khi tử vong, người phụ nữ bị chồng trói tay, đánh đập nhiều lần.

Theo lời khai ban đầu của người chồng là Hồ Văn Ch. (SN 1979, trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa), vào tối 10/12, hai vợ chồng xem bóng đá và có uống rượu.

Sau đó, chị H.T.M.L (30 tuổi) nhận cuộc điện thoại của người đàn ông khác. Do ghen tuông nên ông Ch. đánh chị L.

Vì sợ hãi, chị L. chạy vào nhà vệ sinh chốt cửa lại được một lúc, thì Ch. phá cửa xông vào, dùng dây trói tay chị L, rồi tiếp tục đánh.

Đến sáng hôm sau, thấy vợ bất tỉnh nên ông Ch. nhờ người đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng đã quá muộn.

Vụ người phụ nữ tử vong tại Quảng Trị: Nghi án thượng úy quân đội đánh vợ vì ghen - 1

Được biết, ông Hồ Văn Ch. là một sĩ quan, cấp bậc thượng úy, công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hướng Hóa.

Hiện, Công an tỉnh Quảng Trị đang phối hợp với Cơ quan điều tra hình sự khu vực 4 (Quân khu 4, Bộ Quốc Phòng) điều tra, xử lý vụ việc.

Như tin đã đưa, vào sáng sớm nay, chị L. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, các y bác sĩ tại đây phát hiện L. đã tử vong trước khi vào viện và trên cơ thể có nhiều vết thương.

Lực lượng Công an huyện Hướng Hóa đã có mặt để ghi nhận sự việc. Cơ quan pháp y của Công an tỉnh Quảng Trị sau đó cũng đã có mặt để khám nghiệm tử thi nạn nhân.

Đăng Đức