Hải Phòng

Vụ học sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Hai thầy dạy võ bị tình nghi tham gia

(Dân trí) - Liên quan đến vụ gia đình em Phạm Công Khanh (học sinh lớp 8) trình báo em này bị một nhóm người đánh hội đồng, trao đổi với phóng viên Dân trí sáng nay (27/11), lãnh đạo Công an huyện An Dương xác nhận, không chỉ Nguyễn Toàn Thắng, còn có thêm một thầy dạy võ nữa bị tình nghi tham gia.

Vụ học sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Hai thầy dạy võ bị tình nghi tham gia - 1

Em Khanh bị một nhóm người đánh "hội đồng" tới mức phải nhập viện 

Như vậy, tính đến thời điểm này, đã có 2 thầy giáo dạy võ tình nghi tham gia vụ hành hung em Khanh.

Cũng theo vị lãnh đạo trên, công an huyện đang hoàn tất hồ sơ và chờ kết quả giám định thương tích của em Phạm Công Khanh để xử lý theo qui định của pháp luật.

Một lãnh đạo huyện An Dương cho biết, việc đánh em Khanh gây thương tích không chỉ thể hiện việc hành xử chưa đúng đối với một võ đường mà còn là vi phạm pháp luật. Ngay khi biết thông tin vụ việc, huyện đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc, xác minh, làm rõ. “Quan điểm của huyện là phải xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật”, vị lãnh đạo này nói.

Như Dân trí đã thông tin, ngày 26/11, gia đình em Phạm Công Khanh (học sinh lớp 8, ở huyện An Dương) đã có đơn trình báo tới Công an huyện này về việc em Khanh bị một nhóm đối tượng đánh đập dẫn đến thương tích nặng.

Vụ học sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Hai thầy dạy võ bị tình nghi tham gia - 2

E Khanh nhập viện trong tình trạng gãy một số răng, gãy xương hàm...

Theo đơn thư, vào khoảng 19h ngày 23/11, em Phạm Công Khanh đi đánh cầu lông về đến khu đô thị Hoàng Huy, xã An Đồng, huyện An Dương thì bất ngờ bị một nhóm người trong lớp học võ gần đó chặn đường đánh.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường thời điểm đó, em Khanh bị nhóm người này liên tục đấm đá, thậm chí còn dùng gậy đánh.

Một nhân chứng cho biết thêm, trong số những người tham gia đánh em Khanh có một thầy dạy võ.

Thấy em Khanh bị đánh quá đau, một số người dân đã can ngăn và lúc này nhóm người trên mới dừng tay và bỏ đi. Em Phạm Công Khanh sau đó được đưa đến cấp cứu tại  Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

Thông tin từ Bệnh viện này cho biết, em Phạm Công Khanh được tiếp nhận trong tình trạng gãy xương hàm, gãy một số răng, hiện đang được điều trị tại khoa răng hàm mặt thuộc bệnh viện.

Công an huyện An Dương cũng đã xác định danh tính thày dạy võ bị "tố" tham gia trong nhóm người đánh em Khanh là ông Nguyễn Toàn Thắng (SN 1976, hiện đang công tác tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng) và đã triệu tập ông Nguyễn Toàn Thắng lên làm việc.

Phía Cung Văn hóa thiếu nhi TP Hải Phòng xác nhận, ông Nguyễn Toàn Thắng là cộng tác viên dạy võ (hợp đồng 1 năm) của đơn vị. Hiện đơn vị đã lập biên bản, đình chỉ công tác ông Thắng để chờ cơ quan công an xác minh, làm rõ.

An Nhiên

Đang được quan tâm