Thứ sáu, 17/01/2020 - 20:00

Vụ CSGT bị người say tấn công: Khởi tố 4 đối tượng

Dân trí

Liên quan đến vụ CSGT bị người say xỉn chửi bới, tấn công, ngày 17/1, tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, cơ quan chức năng có thẩm quyền đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Theo đó, cơ quan Công an huyện Hồng Dân (tỉnh Bạc Liêu) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Lâm (34 tuổi), Trần Thị Hồng Sương (37 tuổi), Phan Lệ Thanh (40 tuổi), cùng ngụ xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang; Nguyễn Văn Thức (29 tuổi, ngụ huyện Hồng Dân).

Cả 4 bị can nói trên cùng bị khởi tố để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Vụ CSGT bị người say tấn công: Khởi tố 4 đối tượng - 1

Các đối tượng từ trái qua: Lâm, Sương, Thức. (Ảnh: Công an cung cấp)

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 14h ngày 13/1, Tổ công tác của lực lượng CSGT Công an huyện Hồng Dân (tỉnh Bạc Liêu) tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A thì phát hiện 2 người điều khiển 2 xe máy có biểu hiện say xỉn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, một xe máy do Trần Văn Lâm điều khiển, Lâm bị đo nồng độ cồn là 1,100 miligam/1 lít khí thở; một xe máy do Trần Thị Hồng Sương điểu khiển, Sương bị đo nồng độ cồn là 0,471 miligam/1 lít khí thở.

Vụ CSGT bị người say tấn công: Khởi tố 4 đối tượng - 2

Xe mô tô của CSGT bị đạp ngã xuống lề đường. (Ảnh cắt từ clip)

Trong quá trình lập biên bản vi phạm, Lâm không hợp tác, còn đạp ngã xe mô tô chuyên dụng của lực lượng CSGT. Các đối tượng còn lại đã chửi bới, có hành vi tấn công khiến 3 cán bộ CSGT bị thương.

Vụ việc được người dân quay lại và đưa lên mạng xã hội facebook gây xôn xao dư luận địa phương.

Huỳnh Hải