Vụ con rể phát hiện mẹ vợ tử vong: Nghi can tự tử ở Trà Vinh?

(Dân trí) - Ngày 31/10, thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau, một người đàn ông được cho là nghi can trong cái chết của người phụ nữ trong căn nhà đang xây ở tỉnh Cà Mau nghi đã tự tử ở tỉnh Trà Vinh.

Theo đó, ngày 30/10, người dân ở huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh) phát hiện ông N.Q.L. (50 tuổi, ngụ xã Long Thới, huyện Tiểu Cần) nằm bất động ở một góc trong nghĩa trang địa phương. Trên người ông L. nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Ngay sau đó, người dân đã đưa ông L. đi cấp cứu nhưng ông này đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Theo Công an tỉnh Cà Mau, ông N.Q.L. đang được cho là nghi can trong cái chết của bà T.T.T.H. ở tỉnh Cà Mau vào ngày 29/10.

Như Dân trí đã thông tin trước đó, sáng ngày 29/10, thợ xây nhà gọi điện thoại cho bà T.T.T.H. (58 tuổi, ngụ phường 9, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) nhưng không được, nên gọi cho con rể của bà H.

Sau đó, anh D.CT. (con rể bà H.) đến căn nhà đang xây của bà H. thì thấy phòng ngủ khóa cửa. Gọi mẹ vợ không thấy lên tiếng, nghi có chuyện không hay nên anh T. phá cửa vào thì tá hỏa phát hiện bà H. đã tử vong, trên người có vết thương.

Qua xác minh ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, bà H. có ra mở cửa cho ông N.Q.L. (ngụ huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) vào nhà. Không lâu sau đó, ông L. ra về.

Giang Hải Yến

Đang được quan tâm