Vụ chồng sát hại vợ ở chợ Xuân Quan: Do ghen tuông

(Dân trí) - Khởi nghi ngờ chị H. có quan hệ bất chính với người khác nên đã đến nơi chị H. bán hàng để tra hỏi. Thấy chị H. không nói gì Khởi đã dùng dao đâm và ném gạch khiến nạn nhân tử vong.

Vụ chồng sát hại vợ ở chợ Xuân Quan: Do ghen tuông - 1

Đối tượng Khởi tại cơ quan công an (Ảnh: Công an Hưng Yên).

Ngày 4/12, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan công an tỉnh này đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Xuân Quan, huyện Văn Giang vào ngày hôm qua 3/12 khiến một phụ nữ tử vong.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào chiều ngày 3/12, tại chợ Xuân Quan, thuộc thôn 5 xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Nạn nhân là chị Lê Thị H. (sinh năm 1979, trú tại thôn Ngọc Đông, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội).

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nghi phạm gây ra vụ án trên là Đình Văn Khởi (sinh năm 1980, trú tại thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Khởi chính là chồng nạn nhân).

Vụ chồng sát hại vợ ở chợ Xuân Quan: Do ghen tuông - 2

Hiện trường sự việc (Ảnh: Công an Hưng Yên).

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, Khởi và chị H. đã ly thân được 1 năm, hiện có 3 con đang sống cùng chị H.

Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do Khởi nghi ngờ chị H. có quan hệ bất chính với người khác, nên vào lúc 17h30 ngày 3/12, Khởi đã đến nơi chị H. bán hàng tại chợ Xuân Quan để tra hỏi. Thấy chị H. không nói gì Khởi đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị H., sau đó dùng gạch ném vào nạn nhân khiến chị H. tử vong tại chỗ.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ việc.