Vụ bé gái 6 tuổi tử vong: Tạm giữ hình sự người bố

(Dân trí) - Bước đầu, cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cháu bé tử vong.

Liên quan đến vụ học sinh lớp 1 trường Tiểu học Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tử vong, Công an quận Bắc Từ Liêm đã tạm giữ hình sự Lê T. C. (SN 1978, bố cháu bé) để làm rõ vụ việc.

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong: Tạm giữ hình sự người bố - 1

Nhà của cháu bé bị niêm phong.

Chiều 17/9, công tác pháp y tử thi đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Công an quận Đống Đa đã hoàn tất. Căn nhà nơi cháu bé cùng gia đình sinh sống cũng được niêm phong để phục vụ điều tra.

Theo báo cáo nhanh của UBND quận Bắc Từ Liêm, trong giờ học online tối ngày 16/9, thấy cháu L.H.A. (SN 2015, lớp 1 trường Tiểu học Xuân Đỉnh) không vào học, cô giáo đã liên hệ cho gia đình thì được biết cháu đã tử vong.

Báo cáo nêu, trước đó, khoảng 11h ngày 16/9, bố cháu bé có đánh con. Khoảng 16h cùng ngày, mẹ cháu cho cháu ăn một bát cháo và uống thuốc. Sau đó, cháu A. nôn nhiều nên gia đình đưa cháu vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

Bệnh viện xác định, cháu đã tử vong trước khi đưa vào cấp cứu, trên người có dấu hiệu bị đánh nên đã báo cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND quận Bắc Từ Liêm đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học Xuân Đỉnh, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND phường Xuân Đỉnh và các đoàn thể tìm hiểu, thăm hỏi, động viên đối với gia đình cháu bé.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đang được quan tâm