Vụ bé 5 tuổi chết trong rừng: Nghi hung thủ là nam sinh lớp 11

(Dân trí) - Liên quan đến cái chết thương tâm của cháu bé 5 tuổi tại xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, cơ quan công an huyện này đã bắt được nghi phạm là nam sinh lớp 11.

Vụ bé 5 tuổi chết trong rừng: Nghi hung thủ là nam sinh lớp 11 - 1

Cái chết của cháu Đ. khiến gia đình vô cùng đau đớn.

Liên quan đến vụ án cháu bé 5 tuổi mất tích bí ẩn, được tìm thấy chết nhà hoang tại khu vực rừng thuộc Tổng đội TNXP huyện Yên Thành, cách nhà nạn nhân tầm 10km, cơ quan công an đã triệu tập Đào Ngọc H. để phục vụ công tác điều tra.

H. là học sinh lớp 11 Trường THPT Quỳnh Lưu 4, hiện được cho là nghi can số một gây ra cái chết cho cháu Đ..

Vụ bé 5 tuổi chết trong rừng: Nghi hung thủ là nam sinh lớp 11 - 2

Trường THPT Quỳnh Lưu 4, nơi H. đang học tập. 

Nói về H., cô giáo chủ nhiệm lớp H. đang theo học cho biết, H. có học lực trung bình, quan hệ với bạn bè hòa đồng, vui vẻ; đối với thầy cô cũng có trên có dưới... Tuy nhiên H. có nghiện chơi điện tử.

Sáng 9/6, H. vẫn đi học bình thường, chiều cùng ngày gia đình H. gọi điện xin cho H. nghỉ học vì bị công an triệu tập.

Vụ bé 5 tuổi chết trong rừng: Nghi hung thủ là nam sinh lớp 11 - 3

Người dân tập trung rất đông tại khu vực rừng nơi phát hiện thi thể cháu Đ.

Như Dân trí đã thông tin, trước đó vào chiều 7/6, cháu Hồ Trần Văn Đ. (5 tuổi, trú xã Quỳnh Tam) xin bố mẹ sang nhà hàng xóm cách nhà chừng 300m để chơi. Đến tối cùng ngày, không thấy cháu Đ. về nhà, gia đình tá hỏa đi tìm khắp nơi không có kết quả nên đã trình báo cơ quan công an.

Đến chiều 9/6, sau 2 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng phát hiện cháu Đ. đã tử vong trong căn nhà hoang ở khu vực rừng thuộc khu vực Tổng đội TNXP huyện Yên Thành cách nhà khoảng 10km. 

Được biết, cháu Đ. là con trai thứ 3 trong gia đình. Bố cháu Đ. là Hồ Văn Tụ bị đau ốm nên nhiều năm nay không đi làm được, cuộc sống gia đình khó khăn.

Nguyễn Duy

Đang được quan tâm