Vụ bán vé máy bay giả: Đã có 60 bị hại đến trình báo với công an

(Dân trí) - Chiều 11/2, Công an Bình Thủy cho biết đã có trên 60 bị hại đến trình báo, số tiền bị lừa trên 210 triệu đồng.

Như Dân trí đã thông tin, năm 2012 Lý Thị Thùy Nhung và Lý Thái Thông thành lập công ty có tên là Công ty TNHH TMDV Cần Thơ 24h để kinh doanh. Đến dịp trước nguyên đán (năm 2014) chị em Nhung và Thông đã bán ra hàng trăm vé máy bay giả cho người dân.

Tại cơ quan điều tra, Lý Thông Thái khai, làm đầu mối bán vé máy bay cho một đại lý ở TPHCM, trước tết nguyên đán Thái cũng “xuất” 2 vé giả cho khách hàng chiếm đoạt số tiền gần 20 triệu đồng. Thái cũng thừa nhận chị và anh ruột mình là Lý Thị Thùy Nhung và Lý Thái Thông cũng bán vé máy bay giả cho khách nhưng cả 2 đều đã bỏ trốn.

Chiều cùng ngày, một bạn đọc tên K. cũng phản ánh với báo chí về việc cho Lý Thị Thùy Nhung mượn 40 triệu đồng để mở phòng vé máy bay. Sau một thời gian Nhung trả được 20 triệu, số tiền còn lại Nhung nhắn tin với nội dung “lên trời mà đòi”.

Đọc xong tin nhắn ông K. đã tới nhà của cha mẹ Nhung ở ấp E2, xã Thạnh Thắng, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ để gặp Nhung đòi nợ. Tại đây, cha của Nhung thẳng thắn thừa nhận, con gái mình lừa gạt tiền của nhiều người nợ nần chồng chất không có khả năng trả và khuyên ông K nên đi báo với cơ quan công an.

 

Phạm Tâm

Đang được quan tâm