Vụ 2 vợ chồng chết trong nhà: Chồng trầm cảm sát hại vợ

(Dân trí) - Cơ quan chức năng nhận định người chồng bị bệnh trầm cảm, trong lúc phát bệnh đã sát hại vợ rồi tự tử.

Tối 13/4, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc 2 vợ chồng anh Thái Doãn T. và chị Nguyễn Thị Đ. (xã Kỳ Sơn) tử vong bất thường tại nhà riêng.

Trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, khi xảy ra sự việc, lãnh đạo công an tỉnh đã lập tức chỉ đạo Công an huyện Tân Kỳ, các phòng nghiệp vụ, phòng Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ 2 vợ chồng chết trong nhà: Chồng trầm cảm sát hại vợ - 1

Người dân tập trung quanh ngôi nhà xảy ra sự việc đau lòng.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định anh T. bị bệnh trầm cảm. Trong lúc phát bệnh, anh T. đã không kiểm soát được bản thân và có tác động khiến người vợ tử vong. Sau đó anh T. đã tự tử. 

Gia đình các nạn nhân cho biết, trước đó khoảng 9h sáng cùng ngày, chị Đ. gọi điện cho anh T. nói muốn đưa anh đi khám xem bệnh tình ra sao vì thời gian qua thấy sức khỏe anh không ổn định. Chỉ ít giờ sau cuộc điện thoại đó thì xảy ra sự việc thương tâm. 

Khoảng 11h45 cùng ngày, 2 con của vợ chồng anh T. đi học về nhà thì phát hiện bố mẹ đã tử vong. 

Sau khi công an hoàn tất các thủ tục, gia đình đã xin nhận thi thể cả 2 người để lo mai táng, không yêu cầu điều tra nguyên nhân.

Đang được quan tâm