Chủ nhật, 08/10/2017 - 20:15

Đắk Lắk:

Vi phạm giao thông còn xông vào đánh CSGT

Dân trí

Đang tuần tra, lực lượng CSGT phát hiện hai nam thanh niên đi xe máy với tốc độ nhanh và còn thả 2 tay nên đã đuổi theo để xử lý thì bị các đối tượng lao tới đánh tơi tấp làm một chiến sĩ bị thương.

Chiều 8/10, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng tham mưu kiêm phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý hai thanh niên chống người thi hành công vụ xảy ra vào trưa cùng ngày.


Trung úy Huỳnh Minh Thương bị thương vì bị các đối tượng đánh

Trung úy Huỳnh Minh Thương bị thương vì bị các đối tượng đánh

Trước đó, vào khoảng 10h sáng nay, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông TP Buôn Ma Thuột, đang tiến hành tuần tra, xử lý vi phạm giao thông trên đường Nguyễn Thị Định (phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy với tốc độ nhanh còn thả 2 tay và không đội mũ bảo hiểm nên CSGT đuổi theo để xử lý.

Phát hiện mình bị truy đuổi, nam thanh niên điều khiển xe máy chạy vào một con đường nhỏ thuộc khối 15 ,phường Khánh Xuân thì bị người dân đi ô tô chắn không cho chạy qua.


Hai đối tượng (áo vàng) bị tóm gọn sau đó

Hai đối tượng (áo vàng) bị tóm gọn sau đó

Lúc này, lực lượng CSGT đuổi đến kịp thời và Trung úy Huỳnh Minh Thương đã đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì bị cả 2 đối tượng lao tới đánh tới tấp. Ngay lúc này, lực lượng CSGT và người dân bao vây, bắt giữ 2 đối tượng này. Thậm chí, do tức giận, một số người dân còn xông tới để đánh các đối tượng thì được CSGT can ngăn.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm