Đồng Nai

Vây bắt hàng chục đối tượng nẹt pô đánh võng trong khu dân cư

(Dân trí) - Khoảng 20 thanh thiếu niên điều khiển xe máy tụ tập tại khu tái định cư thuộc xã Bình Minh (huyện Trảng Bom) chuẩn bị đua xe thì bất ngờ bị công an bố ráp, bắt giữ.

Ngày 16/3, Công an huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đang tiến hành hoàn tất hồ sơ, bàn giao các đối tượng cho Công an xã Bình Minh để xử lý về hành vi đua xe trái phép. 

Trước đó, Công an huyện Trảng Bom đã nhận được phản ánh của người dân sinh sống tại khu tái định cư thuộc ấp Tân Bình, xã Bình Minh về việc có 1 nhóm thanh thiếu niên thường xuyên tụ tập vào các ngày cuối tuần để chạy xe lạng lách, đánh võng, nẹt pô... gây bức xúc cho người dân. 

Vây bắt hàng chục đối tượng nẹt pô đánh võng trong khu dân cư - 1

Các đối tượng tham gia đua xe trái phép bị công an bắt giữ

Tiếp nhận phản ánh, Công an huyện Trảng Bom đã phân công Đội Cảnh sát hình sự xuống địa bàn nắm tình hình và lên kế hoạch vây bắt các đối tượng. 

Vào khoảng 14h chiều 14/3, Đội Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an xã Bình Minh đã bố trí lực lượng mai phục tại khu tái định cư ở ấp Tân Bình. Thời điểm này có khoảng 20 thanh thiếu niên tụ tập để chuẩn bị đua xe trái phép. 

Khi lực lượng chức năng ập vào vây bắt, các đối tượng đã tăng ga bỏ chạy, tuy nhiên lực lượng công an đã bắt giữ được 9 đối tượng, thu giữ 8 xe máy các loại tại hiện trường. 

Làm việc với lực lượng chức năng, các đối tượng bước đầu đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. 

Hiện Công an huyện Trảng Bom đang hoàn tất hồ sơ bàn giao các đối tượng cho Công an xã Bình Minh để tiếp tục truy xét các đối tượng khác có liên quan. 

Đang được quan tâm