Tuyên án tử hình "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang

(Dân trí) - Chiều 25/11, TAND TPHCM tuyên án tử hình bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội Giết người và Hành hạ người khác; bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái 8 năm tù về tội Che giấu tội phạm và Hành hạ người khác.

Tuyên án tử hình dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang - 1

Bị cáo Trang và Thái tại phiên tòa hồi tháng 7 (Ảnh: Hải Long).

Sáng 25/11, TAND TPHCM mở lại phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) về tội Giết người và Hành hạ người khác; bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, cha của nạn nhân) về tội Che giấu tội phạm và Hành hạ người khác.

Phiên xử do thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn, Phó chánh Tòa Gia đình và người chưa thành niên, làm chủ tọa. Tham gia tố tụng có 4 luật sư bảo vệ cho bị hại, 3 luật sư bào chữa cho các bị cáo. Để phục vụ việc xét xử, tòa triệu tập các giám định viên và 5 người làm chứng.

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm, tòa đã quyết định dựng rạp rộng khoảng 600m2, bố trí màn hình ra sân tòa để mọi người theo dõi quá trình xét xử. Công tác tổ chức phiên xử được gấp rút hoàn thành trong hôm trước (24/11).

Tuyên án tử hình dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang - 2

Tòa dựng rạp, màn hình cho người dân theo dõi (Ảnh: X.D).

Để đảm bảo an ninh trật tự, cán bộ tố tụng, lực lượng chức năng cũng như luật sư, nhà báo, người tham gia phiên tòa đều phải đăng ký, được cấp thẻ công tác. 

Tuyên án tử hình dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang - 3
Tin liên quan