Đắk Nông:

Truy tìm người đàn ông nghi sát hại mẹ ruột

(Dân trí) - Người dân phát hiện người phụ nữ tử vong với thi thể không nguyên vẹn trên rẫy. Đối tượng nghi vấn là người con trai có biểu hiện bị tâm thần.

Ngày 20/2, lãnh đạo xã Đắk Ngo và Công an xã Quảng Tân (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) vẫn đang truy tìm đối tượng Huỳnh Văn Cường (SN 1991, trú huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai).

Cường được xác định là đối tượng tình nghi đã ra tay sát hại mẹ đẻ là bà T.T.M. (trú xã Đắk R'Tih, huyện Tuy Đức).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 18/2 người dân phát hiện thi thể của bà M. tại rẫy của gia đình bà ở tiểu khu 1521, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức (khu vực giáp ranh với bon Ja Lú, xã Quảng Tân). 

Truy tìm người đàn ông nghi sát hại mẹ ruột  - 1
Huỳnh Văn Cường bị tình nghi là hung thủ ra tay sát hại mẹ (ảnh: Công an Quảng Tâm)

Huỳnh Văn Cường bị tình nghi là thủ phạm của vụ án mạng này. Trước đó đối tượng này có biểu hiện bị tâm thần phân liệt, không kiểm soát được hành vi. Sau khi phát hiện vụ việc thì đối tượng không có mặt tại nhà.

"Hiện đối tượng Huỳnh Văn Cường đã bỏ trốn, nghi vấn có thể bỏ trốn sang địa bàn khác nên đề nghị bà con hỗ trợ lực lượng công an truy tìm đối tượng Cường", thông báo của Công an xã Quảng Tân nêu rõ.

Theo lãnh đạo xã Đắk Ngo, khu vực hiện trường là vùng sâu vùng xa, cách xa khu dân cư, chủ yếu là rẫy vườn của người dân nên có thể nạn nhân đã bị sát hại nhiều ngày trước khi được phát hiện.

Theo đó, rẫy của nạn nhân cách nhà khoảng 15km và ít người sinh sống.

Đang được quan tâm