Thứ hai, 26/03/2012 - 10:15

TPHCM:

Truy sát kinh hoàng trong quán cà phê

Dân trí

Nhóm thợ sơn nước đang ngồi uống cà phê thì bất chợt bị 2 đối tượng cầm mã tấu lao vào chém tới tấp. Phía bên ngoài, gần chục đối tượng khác đã mai phục sẵn để triệt hạ đối thủ.

Sáng 26/3, Cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức đang mở rộng điều tra, truy bắt nhóm hung thủ gây ra vụ chém người kinh hoàng tại một quán cà phê nằm trên đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Thông tin ban đầu, tối 25/3, anh Nguyễn Bảo Khanh (19 tuổi) cùng các anh Sơn, Tâm và Tiến (cùng quê Lâm Đồng, hiện tất cả đang làm thợ sơn nước) đến quán cà phê nằm trên đường Hoàng Diệu 2 để uống cà phê.

Khoảng 15 phút sau xuất hiện 2 thanh niên lăm lăm mã tấu lao vào chém với tấp. Do ngồi quay lưng ra ngoài nên anh Khanh và người bạn tên Sơn không kịp tránh né đã bị bọn côn đồ chém nhiều nhát gục tại chỗ, hai người còn lại trong nhóm thợ sơn nước liền dùng ghế chống trả và đuổi theo ra khỏi quán thì bị gần chục đối tượng khác phục sẵn ở ngoài lao vào tấn công, giải vây cho đồng bọn.

Sau khi băng côn đồ bỏ đi, các nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu. Bước đầu, các bác sĩ xác định, nạn nhân Nguyễn Bảo Khanh bị thương ở đầu, lộ xương sọ, mất hơn 1 lít máu, mạch và huyết áp không đo được, tình trạng khá nguy kịch. Riêng anh Sơn bị nhiều thương tích khác nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo anh Tâm, nhóm thợ sơn nước của anh mới đến làm tại một công trinh trên địa phường Linh Trung được vài ngày và chưa hề xảy ra mâu thuẫn hay thù oán với ai. Trong nhóm côn đồ truy sát, anh Tâm không quen biết hoặc nhận ra người nào.

Hiện công an quận Thủ Đức đang tích cực điều tra làm rõ.

Trung Kiên