Thứ ba, 07/04/2015 - 16:24

Hải Dương:

Trước cổng ủy ban xã, dân hỗn chiến kinh hoàng

Dân trí

Một nhóm người được cho là người dân xã Tân Hương (huyện Ninh Giang - Hải Dương) đã dùng nhiều hung khí lao vào đánh nhau ngay trước cổng UBND xã này. Thời điểm “nổ” ra hỗn chiến có sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương.

Công an huyện Ninh Giang cho biết, đang tiến hành điều tra xác minh rõ nguyên nhân cũng như hành vi của các đối tượng là người dân địa phương tham gia hỗn chiến trước cổng UBND xã Tân Hương.

Hiện trường vụ hỗn chiến
Hiện trường vụ hỗn chiến

Trước đó, trên mạng internet đã lan truyền đoạn clip ghi lại nội dung của hai nhóm đối tượng khoảng 10 người tham gia vào cuộc ẩu đả xảy ra lúc 11h30 ngày 27/3. Sự việc xảy ra ngay tại cạnh trụ sở UBND xã Tân Hương ghi lại cảnh người dân lao vào đánh nhau. Gạch đá, gậy gộc búa đã được các đối tượng sử dụng để trút lên đầu đối thủ.

Clip còn ghi lại cảnh một xe tải chở cát đã đổ cát trùm lên đầu một người khác ở dưới ao. Cuộc hỗn chiến khi xảy ra có sự chứng kiến của Phó Chủ tịch UBND xã cùng các cán bộ, công an viên.

Được biết, cuộc hỗn chiến xảy ra bởi hai gia đình ông Liêm và chị Yến ở thôn 5, xã Tân Hương. Trưa 27/3, gia đình ông Liêm cắm cọc làm giàn tre trên diện tích ao thì gia đình chị Yến cản trở. Cuộc hỗn chiến xảy ra giữa 2 gia đình khiến nhiều người phải nhập viện.

Ông Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hương xác nhận ông có mặt chứng kiến vụ đánh nhau giữa hai gia đình trên. Ông đã can ngăn và gọi lực lượng công an xã xuống can thiệp. Tuy nhiên, nhóm người này chỉ dừng lại khi công an huyện có mặt giải quyết.

Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo huyện ủy Ninh Giang cho biết: cơ quan công an huyện Ninh Giang đang tiến hành điều tra làm rõ và sớm xử lý nghiệm vụ việc.

Thu Hằng