Thứ năm, 05/03/2020 - 14:58

Tuyên Quang:

Trong cơn cuồng ghen, chồng nghi chém vợ nguy kịch rồi tự tử

Dân trí

Sau khi vung dao chém vợ nguy kịch, Hòa cầm dao tự rạch 2 tay để tự vẫn.

Ngày 5/3, thông tin từ ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lợi (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong và một người bị thương nặng.

Cụ thể, vào tối 4/3, vợ chồng ông Lê Văn Hòa (sinh năm 1969) và bà Nguyễn Thị T. (sinh năm 1986, trú tại thôn Đồng Hèo, xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) xảy ra mâu thuẫn.

Đến khoảng 19h cùng ngày (4/3), mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, ông Hoà được cho là đã chém vợ nhiều nhát, rồi dùng dao tự cắt vào 2 tay tự tử.

Ngay sau đó, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa bà T. đi viện cấp cứu, còn ông Hoà do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường và cấp báo cơ quan cấp trên điều tra, làm rõ theo đúng thẩm quyền. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc được xác định là do ghen tuông.

Đến đêm cùng ngày (4/3), các lực lượng chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường. Sáng nay (5/3), nạn nhân Lê Văn Hòa đã được gia đình mai táng theo phong tục của địa phương. Còn người vợ vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trần Thanh

Mới nhất