Gia Lai:

Triệu tập đối tượng nhắn tin dọa “tông chết” cán bộ thanh tra giao thông

(Dân trí) - Ngày 29/6, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã triệu tập đối tượng Đào Thanh Linh (SN 1983, trú thôn Tân Lập, xã Tân An, huyện Đắc Pơ, Gia Lai) để làm rõ động cơ nhắn tin đe dọa "tông chết" Thanh tra giao thông Gia Lai.

Tại cơ quan điều tra, Linh khai nhận việc nhắn tin đe dọa ông Chu Văn Hùng – Cán bộ thanh tra gia thông (Sở Giao thông tỉnh Gia Lai) là có thật, nhưng đó chỉ là trong lúc nóng giận.

Thanh tra giao thông dừng một chiếc xe chở mía gần trạm cân 55
Thanh tra giao thông dừng một chiếc xe chở mía gần trạm cân 55

Được biết, Linh có một chiếc xe tải BKS 81C-010.59 chuyên chở mía từ huyện Đắc Pơ (Gia Lai) đi Bình Định. Vì để qua Trạm cân, mà không phải kiểm tra trọng tải, Linh đã nhiều lần điện thoại cho ông Hùng để xin, nhưng ông Hùng không chấp nhận. Bức tức, nên Linh đã nhắn tin đe dọa “tông chết” ông Hùng.

Trước đó, tại Trạm cân 55 (QL19, xã Song An, TX. An Khê, Gia Lai), ông Chu Văn Hùng phát hiện 2 xe tải chở mía BKS lần lượt là 29N-3204 và 76K-4079, đang đậu bên đường có dấu hiệu quá tải.

Ông Hùng đã xuống vận động, tuyên truyền hạ tải, tuy vậy chủ xe đóng cửa bỏ đi khi "xin xỏ" không thành. Ít phút sau, 2 tài xế điều khiển 2 xe chạy tốc độ cao, vượt trạm cân lưu động bất chấp tín hiệu dừng xe của lực lượng thanh tra giao thông.

Cùng lúc này, điện thoại di động của ông Hùng nhận được tin nhắn từ số điện thoại 0976.130.130 của Đào Thanh Linh với nội dung "Bố láo, tui xuống tui tông chết ông luôn".

Phạm Hoàng

Đang được quan tâm