Bình Dương:

Triệt phá sòng bạc lớn của các “quý bà”

(Dân trí) - Hàng chục “quý bà” đang say sưa sát phạt với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng thì bị các trinh sát hình sự ập vào tóm gọn.

cobac-1455666959929

Các "quý bà" bị tạm giữ để điều tra về hành vi cờ bạc

Sáng 17/2, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ 16 nghi can liên quan đến hành vi đánh bạc diễn ra tại một căn nhà ở khu phố Châu Thới (phường Bình An, thị xã Dĩ An).

Theo cơ quan công an thị xã Dĩ An, sau khi nhận được nguồn tin mật báo và công tác nắm bắt địa bàn, chiều 10/2, các trinh sát đã bao vây, ập vào căn nhà số 810/1, khu phố Châu Thới bắt quả tang hàng chục “quý bà” tổ chức đánh bạc với số tiền ăn thua khá lớn.

Thấy công an xuất hiện, nhiều “quý bà” tìm đường bỏ chạy tán loạn nhưng tất cả 16 con bạc đã bị bắt giữ. Công an thu giữ tang vật tại chiếu bạc với số tiền hơn 100 triệu đồng cùng tám bộ bài.

Qua lời khai của các nghi can, Công an xác định sòng bạc trên do Nguyễn Thị Thu Hồng (52 tuổi, ngụ TP.HCM) đứng ra tổ chức trong những ngày tết Nguyên đán để thu tiền xâu. Sòng bạc của bà Hồng chủ yếu là các “quý bà” ở nhiều nơi kéo đến để sát phạt nhau với mỗi ván chơi lên tới hàng triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng để điều tra xử lý.

Trung Kiên

Triệt phá sòng bạc lớn của các “quý bà” - 2