Thứ sáu, 03/04/2020 - 02:14

Đắk Lắk:

Triệt phá đường dây ghi đề mỗi ngày gần 100 triệu đồng tại phố núi

Dân trí

Ngày 2/4, tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa triệt phá một đường dây ghi đề quy mô lớn do một người phụ nữ cầm đầu với số tiền giao dịch gần 100 triệu đồng/ngày.

Đồng thời, cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tượng để điều tra về hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Triệt phá đường dây ghi đề mỗi ngày gần 100 triệu đồng tại phố núi - 1
Đối tượng Trần Thị Thu An thời điểm bị tạm giữ (ảnh Đức Nguyễn)

Trước đó, vào chiều tối 31/3, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột đồng loạt đột kích bắt quả tang 4 tụ điểm đang có hành vi ghi số đề cho khách.

Tại các điểm này, lực lượng chức năng thu giữ nhiều tờ phơi ghi số đề, máy tính, điện thoại, gần 50 triệu đồng tiền mặt và các tài liệu có liên quan tới việc ghi đề.

Qua đó lực lượng chức năng xác định, đường dây ghi số đề này do Trần Thị Thu An (52 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu, tham gia đường dây này còn có 12 đối tượng khác, chủ yếu là phụ nữ. Mỗi ngày các đối tượng nhận ghi số đề cho khách, đến cuối ngày sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các tỉnh thành để tính thắng thua với các con bạc và chia nhau tiền hoa hồng.

Bước đầu, cơ quan chức năng làm rõ, đường dây số đề này hoạt động từ đầu tháng 2/2020, với tổng số tiền giao dịch khoảng 100 triệu đồng/ngày.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Thúy Diễm