1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Cao Bằng:

Tóm gọn nam thanh niên chuyên đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản

Văn Yên

(Dân trí) - Khi đi qua trước nhà anh T., do thấy cửa nhà không khóa nên Hiếu đã lẻn vào, lấy cắp một chiếc đồng hồ, máy tính bảng, laptop và xe máy của chủ nhà rồi tẩu thoát.

Tóm gọn nam thanh niên chuyên đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản - 1

Hiếu cùng tang vật vụ án.

Sáng 23/9, nhận được tin báo của gia đình anh H.V.T. trú tại phường Hòa Chung, TP Cao Bằng (Cao Bằng) về việc bị kẻ trộm lẻn vào nhà lấy cắp tài sản, Công an TP Cao Bằng đã nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường xác minh, lần theo dấu vết của đối tượng.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ thành công đối tượng Nguyễn Trung Hiếu (SN 1998, trú tại phường Hòa Chung, TP Cao Bằng).

Tóm gọn nam thanh niên chuyên đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản - 2

Hiếu tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận, rạng sáng 23/9, khi đi qua trước nhà anh H.V.T., do thấy cửa nhà anh T. không khóa nên Hiếu đã lẻn vào, lấy cắp một chiếc đồng hồ, một chiếc máy tính bảng, một chiếc laptop và một chiếc xe mô tô nhãn hiệu HONDA AIRBLADE biển kiểm soát 11B1-422.40. Sau khi lấy xong số tài sản trên, Hiếu đã tẩu thoát.

Công an TP Cao Bằng cho biết, từ cuối tháng 8 đến nay, Nguyễn Trung Hiếu đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn thành phố. Công an TP Cao Bằng đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.