Thứ bảy, 14/08/2010 - 12:19

Hà Nội:

Tóm 3 đối tượng cướp điện thoại dưới hầm đường bộ

Dân trí

Lợi dụng đêm khuya, 3 đối tượng hành hung một nam thanh niên rồi cướp đi chiếc điện thoại di động của nạn nhân, chui xuống hầm đi bộ Ngã tư Sở lẩn trốn. Vụ việc xảy ra ráng sáng ngày 12/8.

Công an phường Ngã tư Sở cho biết vừa tóm gọn 3 tên cướp khá manh động. Vào khoảng 0h30 sáng 12/8, tổ tuần tra của CAP đi qua khu vực gần hầm đi bộ thì có một nam thanh niên chạy đến nói là vừa bị cướp điện thoại, các đối tượng đã chạy xuống hầm.
 
Tóm 3 đối tượng cướp điện thoại dưới hầm đường bộ - 1
Hiếu, Việt, Giang tại cơ quan công an.

Từ những đặc điểm nhận dạng sơ bộ của những tên cướp, tổ công tác chia nhau ra chặn hết cả ngả lên xuống các chiều của đường hầm, nhanh chóng bắt được 2 đối tượng là Trần Châu Giang (SN 1991, ở phố Cù Chính Lan, phường Khương Mai, Thanh Xuân) và Đặng Quốc Việt (SN 1991, cùng ở phường Khương Mai).

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận đã đấm Trương Đức Mạnh (SN 1994, ở Bắc Hồng, Đông Anh) thâm tím mặt mày rồi cướp điện thoại di động của Mạnh. Đối tượng thứ 3 bỏ trốn là Hoàng Trung Hiếu (SN 1992, ở Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, Thanh Xuân) sau đó cũng đã bị CAP bắt giữ.

CAP đã thu hồi tang vật trả lại cho người bị hại.

Tiến Nguyên